39 thoughts on “Chuyện khó ngửi…

  1. Đúng rồi . Ngày xưa mình thích mỗi mùi của mẹ mình . Thanh niên rồi .lấy chồng rồi mà cứ thích ngủ ngửi mùi me. 27 năm xa mẹ mà cứ thèm ngửi mùi mẹ mình .Minh nói Thật lòng đấy. Cảm ơn Kỳ Duyên đã chia sẻ nhé . Chúc hai chị em khỏe mạnh vui ve nhé!!!

  2. vô tình xem chương trình , chủ đề lần này …….quá vui luôn …… tui thấy đàn ông vn hút thuốc lá quá nhiều , có người 1 ngày hút nhiều hơn một gói thuốc lá , thì mũi ( khứu giác ) làm gì còn có thể ngửi được mùi gì nữa . tui thấy còn có người làm biếng tắm , cứ xịt nước hoa lên người , mùi hóa chất nước hoa nó nồng , tui chịu không nỗi luôn……!!

  3. armpit odor có hấp dẫn được đối tác không cô Kỳ Duyên , hay chỉ là body fragrance thôi?

  4. Mua ở đâu kỳ Duyên ơi cho xinh đc hoặc số đt để liên hệ mua với thanks nhiều nhiều

  5. Nghe em noi chi nho lai hoi Nam 86chi o dao Indonesia chi lam Trong phong thong tin co chi do lam Chung khi doc thong bao chi ngoi phia tren chi khi mo quat May ma oi mui cua chi by xuong chi kg doc duoc thong bao luon ma chi rat la dep ma kg biet sao no hoi kg chiu duoc luon lkkkkkkkkk

  6. Thèng con teenager của em hôi rình hè chị ơi. Biểu nó tắm nhiều vô , xịt xịt dầu thơm vô, nhưng nó nhăn nhó, I always smell like a rose after shower, but not for long, hic

  7. Day la chuyen rat te nhi ,cam on chi kd da gop y va huong dan cho mn biet cach tao mui huong cho minh ,giup chophu nu quyen ru hon ,thanhk.

  8. 2 người nói chuyện có duyên quá. Mong chị Bình với chị Duyên ra thêm nhiều clip nữa nha <3

  9. Thấy vậy chứ kg phải vậy. Bình lăng nhăng chúa luôn ! Nói thích người này xong hẹn người khác. Độc thân cũng tùy loại người nữa. Kg phải độc thân là tốt.

  10. Cái này đúng lắm… cái mùi có thể khiến cho người ta muốn gần mình hay tránh xa ra. Không phải mình kì thị, nhưng những người Ấn và Ý có rất nhiều mùi hôi mà có lẽ chỉ có những người ngoài tộc mới nhận ra được. Vì họ sử dụng rất nhiều tỏi và cà ri.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *