Chuyện Kể Bé Nghe | Người Thợ Săn Tài Giỏi | Truyện cổ tích cho bé và cả gia đình.Có một anh thợ săn nọ, khi đi ngao du thiên hạ, chàng gặp 3 tên khổng lồ, anh vào bên trong lâu đài bắt công chúa theo lời dụ của 3 tện khổng lồ. Chàng đã lừa và tiêu diệt ba tên khổng lồ và cứu sống công chúa. Xong việc chàng liền về nhà báo tin cho cha, tên đại úy thấy thế liền nói dối và giành lấy công lao tiêu diệt ba tên khổng lồ, nhà vua tin lời và gả công chúa cho. Công chúa không đồng ý nên bị đuổi ra khỏi lâu đài và bán nồi đất sống qua ngày. Trong một lần cô gặp chàng thợ săn hôm nọ và biết được sự thật ai mới là người giết ba tên khổng lồ, cô dẫn chàng thợ săn về lâu đài và kể lại sự thật, trừng trị tên đại úy gian dối kia. Đúng là ở hiền thì sẽ gặp lành đúng không nè!
—————————-
Chuyện Kể Bé Nghe | Người Thợ Săn Tài Giỏi | Truyện cổ tích cho bé và cả gia đình.

🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼
—————————-
Chuyện kể bé nghe là kênh dành cho các bé thiếu nhi với nhiều thể loại hoạt hình bao gồm chuyện cổ tích Việt Nam, chuyện dân gian, chuyện thần thoại và nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa.
Đến với chuyện kể bé nghe các bé sẽ được xem nhiều hoạt hình hay vui bổ ích lắm đó. Hãy like các video và bấm Đăng ký kênh để xem nhiều hơn mỗi tuần nha.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *