Chương trình IPL – Thảo luận và chia sẻ cùng Thầy Giản Tư Trung

Mạng lưới tin tức Công Nghệ

Chương trình IPL – Thảo luận và chia sẻ cùng Thầy Giản Tư TrungChương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL / IPL Enlightened Leadership Program (gọi tắt là “Chương trình IPL” / “IPL Scholarship”), được điều hành bởi Học Viện PACE, là chương trình học bổng toàn phần về “Giáo dục Khai phóng” và “Phát triển Lãnh đạo” dành cho người trẻ ưu tú trong mọi lĩnh vực thuộc Thế hệ U30 (có tuổi từ 20-29).

IPL Scholarship (tiền thân là “Chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL”), chính thức ra đời vào ngày 21/11/2007, là một dự án giáo dục phi chính phủ, phi lợi nhuận và phi tôn giáo do các doanh nhân, trí thức tâm huyết và Học Viện PACE cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện. Theo Quyết nghị của Hội đồng Tín thác của IPL Scholarship, kể từ 02/01/2017, Học Viện PACE không chỉ chịu trách nhiệm điều hành, mà còn chịu trách nhiệm cả về mặt pháp lý và tài chính của IPL Scholarship.

Với bề dày hoạt động và tinh thần tiên phong của mình, IPL Scholarship là nơi tinh hoa hội tụ, là sự kết hợp giữa “đẳng cấp thế giới” và “thực tiễn Việt Nam”. Là một trong những chương trình phát triển lãnh đạo dành cho người trẻ độc đáo và công phu nhất tại Việt Nam nhưng lại hoạt động không vì lợi nhuận, có thể xem IPL là một “nghĩa thục” (ngôi trường vì việc nghĩa) của thời nay.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://arabsn.net/category/kinh-doanh/

One Response

  1. H2Pro says:

    Chờ hoài mới có video mới của Thầy = )))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *