Chương 3: Vạn trượng bụi trần(P4) – Phi Thiên

Phi Thiên – Dược Thiên Sầu

Chương 3: Vạn trượng bụi trần (4)

Thể loại: tiên hiệp

quan trọng hơn là chạy rất nhiều rồi, siêu mệt mỏi, chẳng thể không nghĩ giải pháp sắm địa phương ngơi nghỉ. Miêu Nghị nhìn vòng vèo bốn phía, kế tiếp tiến vào đám loàn thạch dưới chân một ngọn núi.

Xông vào trong các số đó bắt gặp trong loàn thạch có một huyệt động bé nhỏ, hắn thở phào nhẹ nhàng, qua đêm ở phần này là độc nhất, bên ngoài với đám loàn thạch che chở.

mặc dù thế chuyện nhưng mà hắn ko ngờ là mới vừa chui vào bên phía trong động, chợt một bàn tay từ đâu sinh ra bóp vào cổ hắn. Miêu Nghị theo bản năng đâm ra một đao thịt heo tự cứu, nhưng phản ứng của quân địch không phải là phổ biến, bất thần chộp trúng cổ tay hắn.

rút cục hai nhà bạn trong động đương đầu sở hữu nhau, sau thời điểm Miêu Nghị quan sát thấy rõ mặt quân địch bèn chớp mắt, ý bảo kẻ địch buông mình ra.

đối thủ chính là vị đại hán râu dragon ngày xưa, ko nghĩ tới cũng trốn sống nơi này.

– Là ngươi ư?

Đại hán râu Long với tương đối bàng hoàng, cau mày nhàn nhã buông Miêu Nghị ra, song song đoạt đem đao giết thịt heo trong tay hắn. Trong khi đại hán này ko yên tâm về Miêu Nghị, cảnh tượng hắn ra tay tàn độc ngạo thế cửu trọng thiên khi nãy vẫn còn đấy ràng ràng trước mắt, nên lo rằng hắn sẽ đâm sau sườn lưng thành viên gia đình.

– Khụ khụ…

Miêu Nghị xiêu dạt đau nơi cổ, bèn ho khan nhị tiếng.

Đại hán râu dragon nóng vội bịt rước mồm hắn, hạ tốt giọng quát:

– Chớ thực hiện ồn, quái vật kia còn ở ngoài hay không?

có nhẽ y sợ quái vật mới chạy trốn vào chỗ này.

Miêu Nghị khoát tay áo một chiếc, ngóng sau khi đối phương buông tay ra bèn thở hổn hển từ chối nói:

– khi ta tới đây không hề thấy quái thú.

Đại hán râu rồng thò đầu ra bên ngoài động quan sát một chút, sau đó rụt đầu vào nhìn chăm chăm Miêu Nghị cau mày nói:

– Tiểu tử, tuổi còn trẻ lại xuất thủ hết sức tàn độc. Hiện giờ nhớ lại ta khám phá với mẫu gì không nên, ngươi không như là cướp trang bị gì, nhưng mà như mong trừ 3 tên tiểu tử đấy thật nhanh. Tiểu tử, ngươi hãy kể thật, bên trên mọi người 3 tên kia có tiên thảo hay không?

Miêu Nghị nhìn chăm bẳm đao thịt heo đã lọt vào tay địch thủ, quyết tâm một xíu cũng ko đậy giếm, nhắc ra cảnh huống phiên phiến.

– Thật và đúng là tam tên ngu xuẩn đáng chết! Ta nhìn thấy tiểu tử ngươi tuổi còn trẻ, tuy vậy hại gia đình bạn lại không hồ đồ một chút nào. Hừ, ta cũng ko mưu trí gì, cũng trở nên ngươi lợi dụng, thiếu chút nữa mất mạng.

Đại hán râu Long tự chế giễu một tiếng.

Y nhìn lại bao trên người thân Miêu Nghị hỏi:

– Cố chạy trối chết, vật ăn uống lấy bên trên gia đình bạn đã rơi mất, tiểu tử ngươi không ngại chia chút thức ăn cho ta chứ?

Miêu Nghị không nhắc nửa lời, đem bao xuống xuất hiện thêm, trong những số đó sở hữu lương khô và nước đặt ra, nói:

– Đại thúc, buổi tối các bạn thay phiên làm việc, thay phiên gác đêm đạt được chăng? Vạn duy nhất 1 người thân ngủ quá say, e rằng sinh hoạt địa phương quỷ quái này không an ninh.

Hắn nhìn thấu tình địch là kẻ luyện võ, nếu như xảy ra động thủ thành viên chẳng hề là kẻ địch của đối thủ, cũng có chút sốt ruột đối phương vẫn không có hảo ý, vậy nên đầu tiên cho y biết gia đình vẫn còn có công dụng.

Đại hán râu rồng nhìn hắn một chiếc đầy thâm ý, khóe miệng khẽ nhếch cười ko nói gì, nhận mang thực phẩm ăn, vừa ăn vừa nhìn ra ngoài động lẩm bẩm:

– suy đoán sắc đẹp trời ở ngoài còn chưa tối vậy đó, nơi này sương mù rất nhiều phải mình cảm thấy tối.

nhị thành viên cứ ăn như thế, mọi người kể một câu tâm can. Thì ra vị đại hán râu dragon này tên là Yến Bắc Hồng, vốn dĩ là quan võ thống lãnh của 1 thành thị trăm vạn nhân khẩu. Nhưng mà bởi vì tư thông với tiểu thiếp của thành chủ gây ra làm phiền, rốt cục khiến cho liên lụy tới cả thân nhân người thân, do đó bên dưới cơn nóng giận làm thịt thành chủ kia rồi bỏ trốn.

cuộc sống bị truy tìm không dễ chịu gì, có nhẽ đang lâm vào đường cùng, y chấm dứt khoát xông vào Vạn Trượng hồng trần liều 1 chuyến.

Yến Bắc Hồng nhân đạo chí tôn cũng thiếu hiểu biết nhiều vì sao Miêu Nghị tuổi còn trẻ lại chạy tới nơi đây tậu chết. Cộng tác nên tỏ rõ thành ý, Miêu Nghị không đậy y.

Đêm đấy nhì tổ ấm y theo mong định, thay phiên sinh hoạt, thay phiên gác đêm.

một đêm qua hợp tác dễ chịu, cùng phổ thông bữa qua Miêu Nghị nhắc một câu ngay thức thì mang đến một nhóm tổ ấm đánh cướp, khiến cho hắn cảm nhận thâm thúy chỉ có chúng ta mình cho mặc dù cho là hái được tiên thảo chỉ sợ cũng phiền phức, do vậy hôm sau hắn chủ động đòi hỏi kết minh với Yến Bắc Hồng.

Yến Bắc Hồng ko đáp ứng cũng không cự xuất xắc, sau thời điểm trời sáng ném trả đao thịt heo lại cho Miêu Nghị, cùng nhau khởi hành.

với tao ngộ Minh Đường Lang trước đó tạo cho vết xe đổ, nhì mình cũng không có gan khinh suất chạy ra khỏi lộ tuyến bình yên. Chuyện may mắn chạy thoát như bữa qua cũng chẳng phải là lần như thế nào cũng khá được, đề xuất ngoan ngoãn tuân hành lộ tuyến an ninh trên maps đi về phía đằng trước.

Bất quá dọc theo đường đi thấy cảnh huống mới biết, mẫu đọc là lộ tuyến bình an tựa hồ cũng không bình an, bên trên lộ tuyến bình an đều có thể thấy tay cụt chân gãy.

Từ tử thi dầm dề máu bị xé ra hoặc bị cắn nát mà đối chiếu, cực kỳ hiển nhiên ít nhiều thành viên gia đình đi bên trên lộ tuyến an ninh cũng chạm chán cần Minh Đường Lang tập kích.

Thậm chí nhì thành viên gia đình nấp sau một cục đá chính mắt quan sát thấy 1 đám Minh Đường Lang rảnh rỗi bò qua, khiến cho họ thấp thỏm hoảng hồn khiếp vía kinh hồn.

nhì nhà bạn mơ đại dương phát hiện, mặc dù Minh Đường Lang mến làm thịt chóc nhưng mà cũng không phải là dòng đuổi tận giết mổ tuyệt, rộng lớn gì cũng chừa lại cho tất cả những người ta 1 con đường làm việc. Trong khi là kẻ càng e lệ trốn chạy, Minh Đường Lang vẫn càng ko bỏ qua.

Càng đi vào trong càng bắt gặp hồ hết cảnh huống như núi đồi sụp đổ, sông hóa thành đường, mặt đất thủng lổ đổ, hiển nhiên là bị phép lực gì đấy sản xuất mà loài người chẳng thể nào tạo cho được. Chuyện này làm cho nhà bạn ta khó hoàn toàn có thể tưởng tượng nơi này đã thử xảy ra chuyện gì, dễ thường năm xưa nơi này thật sự vẫn xảy ra tiên ma đại chiến?

tao phùng tiếp nối làm cho Miêu Nghị tiên nghịch dễ dàng cùng Yến Bắc Hồng kết giao thông thường 1 chỗ.

mặc dù Vạn Trượng hồng trần không giống nhau sản xuất tiên thảo lấp lánh, nhưng mà dù sao không hề là đâu đâu cũng có. Nhị chúng ta xâm nhập Vạn Trượng hồng trần đi đc mấy ngày, cũng không có thấy gì nhẵn một gốc tiên thảo nào cả.

Đáng sợ hơn là né thoát Minh Đường Lang đánh úp, lại gặp gỡ đề xuất đồng loại thị uy.

Thức ăn Yến Bắc Hồng đeo bên trên tổ ấm rơi mất lúc chạy trối chết, bên trên gia đình bạn Miêu Nghị chỉ đưa theo mười ngày lương khô. Không có bất kì ai mang 1 tháng thức ăn vào chạy loạn khắp nơi, chính vậy thức ăn của hắn ăn 1 mình chi tiết thể bảo trì được mười ngày, nhì người cùng ăn, tính đi tính lại với số thức ăn còn lại khó có thể duy trì được năm ngày nữa.

Hiển nhiên tình huống thiếu vắng thức ăn cũng sinh ra so với số đông gia đình không như, hai người nhà bị năm bạn khác bao vây, ép bọn họ giao ra số thức ăn còn lại không nhiều lắm.

Yến Bắc Hồng cười hăng hắc một tiếng, không thấp thỏm 1 chút nào, ngay tắp lự rút ra yêu đao xông tới.

không hổ là quan võ đã từng thống lãnh tỉnh thành trăm vạn gia đình bạn, thân thủ Yến Bắc Hồng cực kì dữ dằn, cơ đại dương đao nào cũng quan sát thấy máu, tuy rằng đem 1 địch năm nhưng mà vẫn thư thả giết chết cả năm gia đình.

Đọc truyện full phi thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *