Chương 3: Dạ Đàm – “Tinh Thần Biến”

Truyện Tinh Thần biến – Chương 03: Dạ Đàm

“Là ai?” một hắc tiếp giáp chiến sỹ của Vân Vụ sơn trang lạnh giọng hỏi, chúng ta hắc giáp đồng chí còn sót lại mắt hướng về bóng người nhà phía xa. Lúc hai hắc gần kề chiến sĩ quan sát rõ gia đình tới bất ngờ là tam điện hạ Tần Vũ, trong lòng thất kinh nhanh chóng quỳ xuống cung xin chào “Tam điện hạ!”
Tần Vũ gật đầu đồng ý, trên trán có dấu hiệu rục rịch mồ hôi, hai mắt sáng lên, bộ mặt hồng hào nói: “Hai do mau đứng dậy đi.”
Nói ngừng cười có hai hắc liền kề đồng chí rồi nôn nóng bước vào trong Vân Vụ sơn trang. Hai hắc gần cạnh chiến sĩ nghi hoặc nhìn theo bóng Tần Vũ.
“Tam điện hạ thượng sơn để ngắm sao trời, thường tới canh hai mới quay về, sao bây giờ đang về rồi nhỉ?” Hắc tiếp giáp chiến sĩ phía bên trái nghi hoặc hỏi.
Hắc ngay cạnh đồng chí ở bên phải cũng mê hoặc đồng ý, hiển nhiên cũng không rõ căn do.
oOo
Liên Ngôn chính là nhà bạn được Tần Vũ có tên thường gọi là Liên gia da. Liên Ngôn chính là lão nhân ở Tần da, đến cũng như đương kim Trấn Đông Vương Tần Đức cũng vày 1 cánh tay ông ta cưu mang, Liên Ngôn tại Tần gia rất có tác động ảnh hưởng. Hai năm trước, Tần Đức sẽ bảo Liên Ngôn tới Vân Vụ sơn trang để chiếu cầm cho Tần Vũ. Tần Vũ cũng như một cơn gió, trực tiếp mục đích thư buồng của Liên Ngôn tiến tới. Mang lại bên ngoài buồng liền mau lẹ đưa tay lên gõ cửa.
“Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!”…
“Liên da gia mau xây dựng, là tiểu Vũ đây, con có điều khẩn yếu đề nghị hỏi, da gia mau mở cửa” Tần Vũ nhu yếu hotline.
1 lát sau ở trong nhà phát ra ánh đèn: “Tiểu Vũ đó à, da gia vừa mới chợp mắt thì bị con đánh thức đấy.”
1 âm lượng vồ cập vang lên, cửa buồng đang mở. 1 Lão nhân hiền hòa chặng lục tuần, bên trên bạn khoác áo mỏng có mặt trước mắt Tần Vũ.
“Ai chà, tiểu Vũ tất cả chuyện gì thay con? Sao bé lại những giọt mồ hôi mồ con kê nhễ nhại nạm này?” Liên Ngôn quan sát sang Tần Vũ.
Tần Vũ hy vọng nói gì đấy, tuy vậy vị vừa gắng sức chạy mang lại đây buộc phải giờ thở chưa ra hơi.
Liên Ngôn thấy gắng bèn nói: “Lại đây, trước tiên vào phòng sẽ rồi nói tiếp.”
Vừa nói vừa kéo Tần Vũ vào ở trong nhà. Hai thành viên gia đình vào buồng bèn ngồi xuống ghế.
“Không yêu cầu vội, bao gồm chuyện gì đợi chờ cho bình tĩnh rồi hãy nói.” Liên Ngôn chú ý sang Tần Vũ nói phàm nhân tu tiên.
Tần Vũ hít vào một hơi thật sâu, sau đấy quay sang Liên Ngôn, giọng nói thập phần kiên định: “Liên da da, bé phải tu luyện.”
“Tu luyện?” Liên Ngôn hơi kinh ngạc, sau đấy nở 1 nụ cười nói: “Tiểu Vũ à, sao tình cờ con lại nghĩ cho câu hỏi tu luyện?”
Tần Vũ hơi khựng lại, sau đấy hào hứng nói: “Không gồm gì cả, chỉ là bé chú ý cụm vì thúc thúc trong sơn trang người nào cũng lợi hại cả, nên mong tu luyện võ công. Liên da da, bé dường như tu luyện võ công không?”
Đối có khát vọng được phụ đon đả quý vốn chôn vùi tại nơi sâu nhất trong trọng điểm linh Tần Vũ cứ ngỡ như đã biết thành vùi tủ trong trung khu tưởng, về sau yêu cầu gắng không hoàn thành, bởi vì hiện nay đã có được mục tiêu để cố gắng.
“Tiểu Vũ, nhỏ tất cả biết võ công là gì không?”Liên Ngôn chưa gợi ý luôn mà chỉ hỏi lại.
Tần Vũ lắc đầu nói: “Con chỉ biết là tu luyện võ công vẫn khôn cùng lợi hại, phần lớn thứ khác nhỏ chưa rõ lắm, Ngoài ra còn tồn tại cái gì có tên thường gọi là nội công.”
là một hài tử new tám tuổi, tuy đang đọc các sách, mà lại bản thân chúng sẽ bao gồm nhiều thứ cần thiết biết.
“Vậy trước hết ta đang giảng lại khoan thai đến con biết.” Liên Ngôn cười nói.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên, chú ý chăm chú vào Liên Ngôn, Đánh mạnh tinh thần lắng nghe.
“Trước tiên ta đã nói cho cao thủ. Cao thủ phân ra nhiều cấp hậu thiên cao thủ, tiên thiên cao thủ…Hơn xa tiên thiên cao thủ chính là các thượng tiên.” Liên Ngôn chuyện trò .
“Ngày nay hậu thiên cao thủ tại Tiềm Long đại lục nhiều cũng như lá rừng, cấp thiết đếm hết được. Còn tiên thiên cao thủ tính riêng Bộ Vương triều thôi đã có hơn trăm gia đình.”
“Cả trăm người?” Tần Vũ cả kinh, “Sở Vương triều bao gồm hơn bốn triệu gia đình, làm sao lại ít tiên thiên cao thủ được, chẳng nhẽ trong hàng nghìn hàng vạn người lại không đã có được một?”
Liên Ngôn thở nhiều năm nói: “Hậu thiên cao thủ nếu có phươn g pháp tu luyện xác xắn cũng khả dĩ hình như có được nhưng mà để hóa thành cấp cho tiên thiên cao thủ thì còn các gian nan lắm. Để hóa thành tiên thiên cao thủ thì đề xuất dành được hai yêu cầu: Thứ nhất, đề xuất đạt đến cảnh giới viên mãn của hậu thiên. Thứ hai, yêu cầu bao hàm cảm ngộ về tự dưng thiên đạo.”
Tần Vũ nhất thời nghi hoặc nói: “Tự nhiên thiên đạo là cái gì nỗ lực da gia?”
Liên Ngôn liền mỉm cười xòa: “Tự nhiên thiên đạo chẳng là gì cả, nhưng mỗi mình hồ hết đề xuất tự phiên bản thân lãnh ngộ, quan trọng nói bởi lời. Có một số người đạt đến cảnh giới viên mãn của hậu thiên chỉ trong vòng mười năm phàm nhân tu tiên 2 nhưng lại vị vô pháp cảm ngộ thiết yếu bứt phá được Cách sau cuối cần tựu thông thường cần thiết biến thành tiên thiên cao thủ được. Một khi đã biến thành tiên thiên cao thủ, thọ mệnh chắc là là năm trăm năm.”
“Năm trăm năm cơ ạ!” Tần Vũ há hốc mồm ngạc nhiên.
Liên Ngôn nhìn thấy biểu tình khả ái ấy lại cười nói: “Muốn biến thành tiên thiên cao thủ quả thập phần gian nan bởi lẽ khi trở thành tiên thiên cao thủ tự dưng hình như sống lâu, thọ mệnh đến ngũ bách tuế. Tiên thiên cao thủ tu luyện tiên thiên chân khí bản chất khác hẳn với hậu thiên cao thủ, là hai sang trọng phân minh chủ yếu.”
“A! Liên gia da, bên trên tiên thiên cao thủ chẳng hề là còn thượng tiên sao, họ khôn xiết lợi hại đúng không?” Tần Vũ hai mắt sáng lên.
Tiên thiên cao thủ vẫn lợi hại do đó, thượng tiên làm cho sao kém được?
“Thượng tiên có thể dễ dàng mà lại thành sao?” Liên Ngôn thở nhiều năm nói, “thượng tiên mang đến hoàng đế gặp mặt đề xuất còn yêu cầu hành lễ gọi thượng tiên vô cùng kính trọng do dù là hoàng đế tuy thế họ vẫn và bị thượng tiên lấy mạng. Thượng tiên dường như ngự kiếm phi hành cao mang lại chín tầng trời, chủ yếu chẳng hề là phàm nhân nữa!”
“Cao mang lại chín tầng trời?”
Trong lòng Tần Vũ tự dưng có mặt 1 tranh ảnh người trong gia đình chân đạp phi kiếm bay cao cho chín tầng trời. Sự sảng khoái ấy không thể biểu thị được tuy vậy trong lòng tè Tần Vũ vẫn shop rằng người thân hình như biến thành thượng tiên.
“Cả Bộ Vương triều có khoảng gần trăm tiên thiên cao thủ, tất cả điều…cả trăm 2016 Sở Vương triều không phát triển ra được 1 thượng tiên. Hiện thời Bộ vương triều có chưa quá tía vày thượng tiên. Trong bố đại thượng tiên thì có hai vì chưng đã biến đổi thành thượng tiên từ hơn cha trăm năm trước, bố trăm trở lại đây hóa thành thượng tiên thì bao gồm Phong bá bá của con.”
“Phong bá bá?” Tần Vũ nhớ lại Phong bá bá thân vận bạch y, thường cưỡi hạc. Phong bá bá đó chính là thượng tiên?
Liên Ngôn đấu la đại lục đứng vững nói: “Bất quá hy vọng hóa thành thượng tiên thì cao cấp là buộc phải tới Hải Ngoại tiên đảo bái sư học nghệ. Hải Ngoại tiên đảo trừ thượng tiên của các nước, ai hiểu rằng là ở đâu? Hồ hết nhà bạn bình bình nếu gặp gỡ thượng tiên, chúng ta gồm tứ cách để hỏi lộ đường mang đến Hải Ngoại tiên đảo chăng?”
“Dù đến biết được, thì Hải Ngoại tiên đảo ở cực kỳ xa Tiềm Long đại lục, mỗi năm Tiềm Long đại lục bao gồm cả vạn mọi người chọn mặt đường ra Hải Ngoại tiên đảo mong mỏi bái sư học nghệ. Nhưng mà rời khỏi đất liền ra đại hải dĩ nhiên chứa đựng phần lớn cảnh hiểm nghèo, nghìn người trong gia đình tính năng ra đi thì chỉ tồn tại một người nhà hình như sống sót cho được Hải Ngoại tiên đảo.” Liên Ngôn cảm thán nói.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên hỏi: “Liên gia da, 1 năm gồm hơn mười chúng ta đến được Hải Ngoại tiên đảo, tại sao Tiềm Long đại lục lại có thêm ít thượng tiên vậy?”
Theo cũng như lí giải của Tần Vũ, 1 năm gồm mười thượng tiên tại sao Tiềm Long đại lục lại chưa các thượng tiên?
đa phần Nguyên tôn Tiềm Long đại lục số thượng tiên đích thực khôn xiết nhỏ tuổi, trăm năm ngàn năm qua cộng lại chỉ có mười bởi.
“Cứ cho được Hải Ngoại tiên đảo là giống như biến thành thượng tiên chăng?” Liên Ngôn lắc đầu nói, “thượng tiên rất độc đáo, đâu phải ai cũng có tác dụng tu luyện thành, yêu cầu tu luyện đúng phương pháp. Cả ngàn người may ra mới có một tổ ấm có tư hóa học tu luyện.”
“A, không phải thay chứ. Các gia đình tới Hải Ngoại tiên đảo một năm chỉ cần mười mọi người, cả trăm năm new có vẻ tu luyện thành thượng tiên?” Tần Vũ nhất thời cảm khái cùng 12 nữ thần với sự nặng nề khi tu luyện thành thượng tiên.
Liên Ngôn thốt nhiên đứng bít, quan sát ra ko kể song cửa sổ.
“Thượng tiên? Đó chỉ cần một danh tự thôi. Tại đại lục bao gồm hàng chục ngàn cao thủ phong cuồng, rất nhiều cao thủ hy vọng trở thành thượng tiên. Phi kiếm xuất ra gần cạnh nhân bên cạnh ngàn dặm chẳng hề là thần thông sao?”
Liên Ngôn trong mắt chỉ một tia khát vọng, cơ mà sau đó lại cảm thán nói: “Như phụ vương của chiếc, thời khắc thiết yếu cần có thượng tiên tương hỗ. Nếu như quả thật thượng tiên cứu giúp cha bé thì mục tiêu của phụ vương nhỏ có thể thực hiện.”
Tim Tần Vũ bỗng dưng đập to gan lớn mật.
“Mục tiêu của phụ vương?”
cùng lúc 1 bộ khí êm ấm lưu gửi body, khiến Tần Vũ mau chóng cảm giác toàn thân sung mãn liền nói:
“Nếu cũng như nhỏ tu luyện có lẽ hóa thành thượng tiên chắc chắn là cha đang siêu bay bổng. Lúc đấy nhỏ chắc là tương trợ thân phụ.”
Tưởng tượng rằng thành viên gia đình biến thành thượng tiên, bản thân chắc là cứu giúp phụ vương vương thì sẽ được cha coi trọng, khát vọng được phụ niềm nở mến thay đổi ngọn lửa trong trọng điểm của Tần Vũ. “Vì cha, ta chắc chắn sẽ trở thành thượng tiên.” Tần Vũ cắm chặt môi, trong mắt hiện lên tia bền chí.

Đọc truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *