Chữa tiểu nhiều lần bằng cách tăng cường chức năng thận có hiệu quả không?Muốn chữa tiểu nhiều lần một cách hiệu quả thì chúng ta cần phải xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu. Theo các chuyên gia, nếu chứng tiểu nhiều chỉ diễn ra trong 1 – 2 ngày, sau đó hết thì bạn không cần quá lo ngại. Tuy nhiên, khi triệu chứng này liên tục diễn ra trong nhiều tuần, nhiều tháng thì bạn nên đi khám để hiểu rõ nguyên nhân và có cách điều trị tiểu đêm hợp lý.
Bên cạnh đó có nhiều thông tin cho rằng, một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến chứng tiểu nhiều lần là do thận bị suy giảm. Như vậy, chúng ta có thể chữa tiểu nhiều lần bằng cách tăng cường chức năng thận hay không? Thắc mắc này sẽ được PGS. TS Dương Trọng Hiếu giải đáp trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006103 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#chuatieunhieulan, #tieunhieulan, #tieuson, #bangquangkichthich, #hoichungbangquangkichthich, #tieudemnhieulan, #ichtieuvuong

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *