Chồng bệnh khối U não, vợ bệnh ung thư Vú, hoàn cảnh của anh chị vô cùng khổ.● anh Lăng Vy Hùng 45t và vợ Nguyễn Thị Phượng 45t ở ấp An hòa A- Bình ninh- Tam bình- Vĩnh long.
Lúc chưa ốm đau chị Phượng ngày ngày đan thảm lục bình kiếm tiền thuốc thang cho chồng và nuôi con ăn học. Khoảng 6 tháng nay chị bị bướu cổ, đã mổ xong nhưng tiếp tục di căn khối u xuống 2 ngực hành hạ chị đau nhức ngày đêm. Giờ chị không còn lao động nổi gđ lâm vào cảnh bế tắc . Tội nghiệp con gái anh chị Nguyễn Thị Trâm Anh 14t học sinh giỏi lớp 8 phải nghỉ học ở nhà chăm sóc cha mẹ. Đến thăm gđ thật nghẹn lòng với những dòng lệ của vợ chồng con cái trước nghịch cảnh đau thương khốn khổ này…
Thay mặt gđ, xin hết lòng cám ơn những tấm lòng vàng nơi miền viễn xứ, dẫu gian nan vất vả xứ người nhưng vẫn luôn quan tâm giúp đỡ bà con ốm đau nghèo khổ quê hương. Xin mãi tri ân !
( số đt gđ chị Phượng anh Hùng 0386429948 )
( được sự hỗ trợ của quý ân giúp đỡ gđ từ trước đến nay, bé Trâm Anh đỡ trở lai mái trường tiếp tục cất bước trên đường tương lai )
………………
♡ Quý ân nhân muốn giúp đỡ cho anh chị xin liên hệ với địa chỉ mình có ghi rất rõ ở phần mô tả xin chân thành cảm ơn.
………………
☆ Các bạn có xem video này được xin chia sẻ với mọi người biết về hoàn cảnh của anh chị để giúp đỡ cho anh chị xin chân thành cảm ơn các bạn.
………………
☆ Emile:nguyelamhai@gmail.com
………………
☆ Đăng ký kênh Youtube Quê Tôi Miền Tây tại đây để xem video đến những hoàn cảnh khó khăn khác..

……………..
☆ xem thêm video liên quan đến những hoàn cảnh khó khăn tại đây,

#QuêTôiMiềnTây #QueToiMienTay #thiệnnguyện

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

26 thoughts on “Chồng bệnh khối U não, vợ bệnh ung thư Vú, hoàn cảnh của anh chị vô cùng khổ.

  1. Trời ơi . Sao mà khổ qúa , hai vợ chồng đều mang căn bệnh ngoặt nghèo . Xót xa cho gđ anh chị qúa . Chỉ biết cầu mong cho anh chỉ qua được căn bệnh quái ác này . Được mạnh khỏe trở lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *