Choáng KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG LẤN BIỂN RẠCH GIÁ Đẹp Thua Gì Phú Mỹ Hưng|Du Lịch Kiên GiangDONATING MONEY HELP ME TO MAKE MORE EXCITING VIDEO

TRAVEL VLOG : Thật không thể tin là khu lấn biển ở rạch gia kiên giang lại hoành tráng và đẹp như thế này .xin gởi đế cô chú việt kiều xem cho biết ạ
============================================
► Quý vị Khán giả yêu mến có thể Support cho ĐỨC NHÃ vào tài khoản PayPal bên trên để có thêm kinh phí đi du lịch làm clip mới mỗi ngày .

► Góp ý, thảo luận thêm về Du Lịch & English hay Cuộc Sống Sài Gòn trên FaceBook:
►Page:
►Facebook :
►Email: ksduongducnha@gmail.com

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

16 thoughts on “Choáng KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG LẤN BIỂN RẠCH GIÁ Đẹp Thua Gì Phú Mỹ Hưng|Du Lịch Kiên Giang

  1. Ở Tx LaGi quê em cũng có 1 dự án lấn biển như rạch giá nhưng quy mô nó nhỏ hơn khu lấn biển rạch giá đó anh!! , khoảng 2021 thì hoàn thành , cuối tháng 9 xong cơ sở hạ tầng.

  2. Đúng là khu đô thị mới Phú cuờng đẹp tuyệt! Mình thích nhứt là con đường có hàng cây tạo bóng mát và dảy phố 3, 4 tầng xinh xắn! Đúng là có tiền ở đâu cũng sướng nhưng có ít tiền mà ở đâu cũng sướng mới đáng nói anh Nhã ơi! Cảm ơn anh với clip đẹp nầy!

  3. có tiền sống ở mấy khu này rất sứơng , muốn ăn uống hay mua sắm gì cũng đầy đủ không thua gì sg. thêm nữa ra đường ko bị kẹt xe, không khí trong lành. con người thân thiện hiền lành..

  4. TP rạch giá quá đẹp. Mát mẽ sạch sẻ. Nơi đây chăt là nơi đáng sống và hưởng thụ nhất miền tây hả anh?

  5. Đây là khu lấn biển ở thành phố rạch giá kiên giang rất hoành tráng và đẹp ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *