Cho Anh Làm Lại Nhé – Truyện hay Ngôn Tình Audio 2017 – P1Cho Anh Làm Lại Nhé – Tác giả Cảnh Hành
Diễn đọc : QuQu
Giới thiệu :
Người ta thường bảo Anh quốc là xứ sở sương mù, nhưng trong lòng Đoạn Thiên Chân, nước Anh không được bọc trong sương mà giăng mưa kín lối.
Một câu chuyện được dẫn dắt bởi những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, những ánh đèn trên sàn catwalk và những câu thoại trong các bộ phim kinh điển. Một câu chuyện xoay quanh những nhân vật mang một niềm đau từ quá khứ, muốn quên đi, muốn chôn giấu nhưng tiếc thay, thời gian vẫn chưa đủ dài để ủ thành vị thuốc cho những vết thương sẹo chỉ liền trên bề mặt.
Tình yêu phải chăng cũng như thứ thời trang kia, ai cũng nghĩ của mình là tuyệt nhất, song hóa ra lại có thể sản xuất hàng loạt? Hận thù phải chăng là thứ vĩnh viễn theo chân ta, không chỉ hận người mà còn hận cả mình, bởi vì không biết ai mới là kẻ cần một lời tha thứ?
Từng con chữ trải ra chậm rãi, vẽ nên một chiều mưa thoáng nghe run rẩy, rồi khi thấy vòng tay ai đó mở ra là đủ cho mình biết mùi ấm áp. Cảnh Hành dùng ngòi bút đi vào tận đáy lòng của từng nhân vật, từ đó ta thấy họ trưởng thành, mạnh mẽ dần lên qua từng đau khổ, học cách gỡ đi những trói buộc trong quá khứ để đôi tay có thể ôm lấy hiện tại, đôi chân có thể bước đến tương lai. Và để không còn ai lẻ loi cô độc.

Tác giả Cảnh Hành
Cảnh Hành sinh năm 1984.
Làm trong ngành truyền thông tài chính. Từng có thời gian du học ở Luân Đôn, Anh.
Hiện sống tại Bắc Kinh, theo sự nghiệp sáng tác. Thích sự ấm cúng khi bạn bè tụ tập, nhưng cũng muốn hưởng thụ niềm vui với những chuyến đi xa một mình.
Các tác phẩm đã xuất bản tại Trung Quốc:
– Trầm Túy,
– Hỷ Hoan.
Tác phẩm của cô mang một vẻ đẹp đượm buồn, nên dù luôn là một kết cục hạnh phúc, cũng không khỏi để lại trong lòng độc giả nhiều cảm xúc khó tả.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

23 thoughts on “Cho Anh Làm Lại Nhé – Truyện hay Ngôn Tình Audio 2017 – P1

  1. Giọng đọc của MC thật sự rất cuốn hút tôi là dộc giả trung thành của MC chỉ cần truyện nào MC đọc tôi đều cố gắng giành thời gian nghe hết. Cố sắp xếp tg đọc đều truyên siêu hay 2017 nhé. Cám ơn !

  2. C doc nhung bo truyen j. Cho em link tim nhung bo truyen do di .. E chi nghe dc 2 bo .la mai mai la bao xa va am ap nhu xua thoi

  3. Trời ơi Ninh Tịch của em đâu rồi chị, co giải quyết chuyện bản quyền và đọc tiếp được k vậy chị ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *