Chính quyền Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương cướp đất nhân dân phục vụ lợi ích cho ai?Chính quyền Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương cấu kết gian thương công ty tư nhân kinh doanh bất động sản TÂN VŨ MINH tổ chức đưa cả bộ đội vào dự án, cưỡng chế để cướp đất của nhân dân, tại địa bàn Phường Vĩnh Phú, Thị Xã Thận An, Tỉnh Bình Dương
Quá đau lòng khi thấy hình ảnh những anh bộ đội mặc quân phục ngang nhiên chặt phá hủy hoại tài sản của nhân dân, mà chỉ dựa vào một quyết định cướp đất đang bị khởi kiện để hành động trước sự phẩn uất của người dân nơi đây.
Là dự án kinh doanh bất động sản phân lô bán nền, không phải dự án an ninh Quốc Phòng. Nhưng tiết thay vì mục đích nào đó mà những anh bộ đội mặc quân phục bất chấp tất cả. Thử hỏi ai đã chống lưng cho họ mà ngang nhiên làm càn như vậy? Mặc dù người dân cố gắn giải thích can ngăn nhưng lực bất đồng tâm.
Những con người vì đồng tiền có thể bán rẻ lương tâm, họ cho rằng Xã Hội này công lý nằm trong tay họ những kẻ có tiền, có ô dù quá to nên không cần biết pháp luật ở đâu.
Nhưng may mắn thay việc làm thất đức vô lương tâm đã bị Tòa phúc thẩm – Tòa án Nhân dân Tỉnh Bình Dương tuyên hủy quyết định cưỡng chế trái pháp luật tại bản án số 01/2011/HC-PT ngày 25/02/2011.
Người dân đang sống trong Xã hội nào vậy? Tại sao đất của họ đang sản xuất nông nghiệp để nuôi sống gia đình mà ngang nhiên cho người tới cướp? Tại sao người dân đội đơn kêu cứu khắp nơi, lên các cơ quan cấp cao nhất mà không thấy cơ quan có thẩm quyền nào đứng ra bảo vệ, người dân kêu oan không ai nghe thấu, vậy ô dù nào che cho lũ cướp dân như vậy. Gần 20 năm qua người dân sống trong uất hận, thiệt hại không kể xiết, nổi nhục có rửa mấy sông cũng chẳng sạch. Bởi đất qui hoạch đã lâu không thu hồi, xử lý theo luật định làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của họ và nhiều hộ dân có đất tại nơi đây. Thử là đất của người thân hay con cháu của Tổng bí thư, liệu có giải quyết, sử lý chậm như người ngoài hay không?
Còn thiệt hại tài sản do cưỡng chế trái pháp luật gần nữa tỷ đồng cho đến nay không ai bồi thường, người dân vi phạm dù nhẹ hay nặng đều bị pháp luật sử lý, còn những cán bộ thờ ơ vô trách nhiệm, không quan tâm đến cuộc sống người dân, bao che cho sai phạm, bao che cho chủ đầu tư, ký ban hành hàng loạt quyết định nhằm cướp đoạt tài sản của nhân dân, gây hàng loạt sai phạm nghiêm trọng thì không ai sử lý nghiêm, loại sâu dân, mọt nước hãm hại dân lành, mà chỉ điều chuyển an toàn sau lốp vỏ nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm, luật dành cho người dân có khác với cán bộ. Vậy xã hội văn minh, công bằng, công lý ở đâu?
kính mong cộng đồng có tiếng nói công lý, để đòi lại công bằng cho người nông dân thấp cổ bé họng không may mắn bị Chính quyền cướp đất! Trân trọng cảm ơn!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *