Chi tiết về bảng sao chiếu mệnh cho các tuổi


Bảng sao chiếu mệnh, sao hạn năm 2021 bạn sẽ biết được năm đó bản thân mình bắt gặp sao nào chiếu mạng. Trong trường hợp là sao tốt chiếu mạng thì năm đó bạn sẽ bắt gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ. Do đó hãy xếp đặt thực hiện những công việc quan trọng cuộc đời sẽ đem lại sự thành công dễ dàng cho bạn.

Trải nghiệm bảng sao chiếu mệnh theo tuổi

Tuy nhiên giả dụ năm đó bị sao Địa Võng, Kế Đô, La Hầu chiếu sẽ gây ra vận hạn xấu cho cả nữ và nam. Bởi vậy bạn cần nhanh làm lễ cún dâng sao giải hạn. Nhằm giảm thiểu đi những xui xẻo, bất lợi mang lại vận mệnh rẻ hơn cho bản thân vào năm đó.

Các sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh gồm mọi 9 sao và trong đó sẽ được chia ra thành 3 nhóm trung tính, xấu, thấp. Mỗi năm thì mỗi người chúng ta sẽ sở hữu một sao chiếu mạng. Vậy không biết ý nghĩa những sao đó ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tậu hiểu ở nội dung ngay sau đây:

Sao trung tính
Sao trung tính bao gồm Thổ Tú, Thủy Diệu và Vân Hán. Nghĩa là sao vừa mang tính chất rẻ và xấu buộc phải bạn phải thận trọng. Sao Vân Hán bạn phải cẩn thận ở tháng 2, 8 âm lịch. Trường hợp ko sức khỏe sa sút, dính vào thị phi. Công việc thì chỉ ở mức bình xoàng xĩnh. Sao Thổ Tú sẽ mang lại xui xẻo tới sức khỏe cũng như mâu thuẫn gia đình.

Xem ngay: Sao hạn tuổi Dậu năm 2021

Nhóm sao cực tốt
Các sao Thái Âm, Thái Dương, Mộc Đức là những sao tốt. Thái Dương tượng trưng cho sự suôn sẻ, thịnh vượng cho công việc. Tuy nhiên sao này chỉ thấp với nam nhưng ko thấp cho nữ. Phải để ý vào tháng 6, 10 với nữ sẽ dễ bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Thái Âm sẽ có lợi cho cả nữ và nam đem đến thuận lợi giúp bạn trải qua khó khăn. Bên cạnh còn đem đến công danh lộc tài cho bản thân người bị chiếu. Sao Mộc Đức mang đến vui vẻ và hoan hỉ.

Nhóm sao xấu
Nhóm sao xấu sở hữu Kê Đô, Thái Bạch, La Hầu luôn đem lại đau khổ, đau ốm, thi phi đau khổ. Thái Bạch gây ra sức khỏe, tài vận cho cả nam và nữ. Giả dụ bị sao Kế Đô chiếu thì nên kỹ lưỡng ở tháng 3, 9. Phải sớm tậu hiểu bí quyết cúng sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch để tránh đi vận hạn của bản thân.

Xem bảng sao chiếu mệnh mang ý nghĩa cực kì to lớn. Nhằm giúp bạn biết được năm đó tuổi mình bị sao nào chiếu mạng. Từ đó sớm tìm bí quyết hóa giải để hạn chế bớt đi những vận hạn ko đáng sở hữu. Mang lại may mắn hanh thông thuận lợi suôn sẻ cho toàn bộ việc.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *