Chị Hon – Đến Thăm Chị Hon Và Niềm Vui Đã Thật Sự Trở Lại Với Cuộc Sống Của ChịSau 2 tháng trở về bên gia đình thì cuộc sống của chị bắt đầu ổn định và tinh thần cũng trở nên tốt hơn…được quan tâm từ chính quyền,các MTQ và đặc biệt là Gia Đình..nên cuộc sống của chị hoàn toàn hòa nhập dễ dàng,tiếng việt cũng đã được nhớ lại,tuy là vẫn chưa hoàn toàn hồi phục nhưng không lâu nữa chị sẽ nói và hiểu được hoàn toàn !
– Chúng tôi đến thăm chị và cũng hiểu hoàn cảnh của chị,ngôi nhà ở cùng mẹ ngập nước,dột mưa..giông gí siêu vẹo…Nhóm thiện nguyện và các MTQ đang xin ủng hộ,quyên góp từ cộng đồng để giúp Mẹ chị và chị có một mái ấm vững chắc hơn..để cuộc sống của chị sau khi trở về được phần nào an ủi và lấy lại niềm tin !
MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ – CÁM ƠN MỌI NGƯỜI !
——————————————————————————————–
Đăng Ký Kênh Tại Đây : ===
===Facebook :
===Thank You ! Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nhìu hơn về Đất và Người Bạc Liêu

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

49 thoughts on “Chị Hon – Đến Thăm Chị Hon Và Niềm Vui Đã Thật Sự Trở Lại Với Cuộc Sống Của Chị

  1. Ba me : phai di lac qua chau au, bay gio ngoi xe hoi, thoi ke co mang duoc cai xac ve la mai man lam, mai bo xac ben bon han tau. Ma minh voi bon han dau co ba con vi dau? Moi giai ma bo gen nguoi viet, vn khong co ba con voi may thang han tau.

  2. h nói tiếng V ngon lành r nè tiếng mẹ đẻ o được nói bn năm đến quyên luôn h có người nói nói lại được nè

  3. chi ay noi tieng viet kha ok roi ..mung dum chi ay wa chung luon ..chuc chi mau mau binh phuc moi dieu..roi se di lam nhu moi nguoi ..cuoc song se vui hon ..

  4. Giong mau nguoi Viet Nam ma 🙏😍🌟❤️ du co that lac bat cu noi dau 🌎 ma quay ve que cha dat to thi trong tiem thuc cua minh cung se con ngon ngu va hình anh xua cu tro ve 🌟😘❤️ chuc mừng chi , gia dinh , ban be va hang xom nua 😢🥰🙏

  5. Chuc mung Chau Hon, hom nay chau Hon nho lai tieng viet va noi gioi roi, chau Hon co gang vuong len va thich nghi voi cuoc moi nha. Yeu chau Hon nhieu.

  6. Nhìn Hon tươi tắn hẳn lên , vui quá được về bên Má , để chăm sóc Má cuối đời là vui rồi , còn học tiếng mẹ đẻ lại dần sẽ học thôi à . Chúc Hon luôn an vui nges

  7. Oa chi hon. Ke tu khi o nha co map. Hon va bi đen k trang nhu lúc moi ve nhung nhìn thay nhu nay toi chi la người xem trên mang thoi con mung vui chay nước mắt đay moi người a thật la vui mung

  8. Hy vọng tìm ra cái loại súc sinh đưa chị đi qua TQ, cái thứ tồi bại, chị kg phải là người thân của e nhưng e thấy còn muốn lôi đầu thằng nào con nào đã hợp tác làm NV với chị,

  9. Lúc mới về nhìn như người trung thật, h thấy đúng người Việt thật. Mà đúng là kiểu rất Việt nam miền Tây lun. Ko biết năm xưa bị chuốc thuốc j mà mất trí nhớ đến mức đó. Mừng cho chị. Nhà nghèo nhà giàu j thì cũng về hư vô thôi, huống chi số vất vả đi đâu chả vất vả. Quan trọng thấy điểm dựa cuộc sống tốt đẹp là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *