Chị Gái Tôi, Thực Sự Là Mẹ Đẻ Của Tôi. Nhưng Cô ấy Không Cần Tôi★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào mọi người! Tên tôi là Mercy – tôi mười sáu tuổi. Bạn đã bao giờ nghe những câu nói kiểu “trẻ em bị trừng phạt vì tội lỗi của cha mẹ”? Vâng, tôi là đứa trẻ đó đây.

Tôi cho rằng nguyên nhân chính của vấn đề là việc tôi không bao giờ có thể xem mẹ ruột là mẹ của mình. Mặc dù tôi biết cô ấy cả đời rồi và cũng đã phát hiện ra cô thực sự là mẹ tôi từ lâu – từ khi tôi lên tám.

Đó là khi cha tôi, ông Ben, nói với tôi rằng chị gái Annice, trên thực tế là mẹ tôi.

Ôi Chúa ơi, tôi đã hạnh phúc như thế nào chứ! Chị Annice sống trong một thành phố khác, tôi đã không gặp chị thường xuyên, nhưng mọi lần tôi luôn trông ngóng chị ấy như thể mong chờ Giáng sinh vậy!

Điều này cũng đồng nghĩa với việc con của chị Annie thực sự là anh chị em ruột của tôi! Tôi biết là Annie đang mong đợi một đứa bé nữa sắp chào đời. Thế là tôi hỏi cha là liệu chúng tôi có thể đi gặp chị Annice càng sớm càng tốt hay không!

Khi tôi nhìn ra ngoài cửa sổ tàu lửa và nghĩ về lần gặp gỡ đầu tiên của tôi với chị Annie với tư cách là mẹ mình, tôi đột nhiên nhận ra rằng cha tôi thực sự là ông ngoại của tôi. Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng đối với tôi điều này khó chấp nhận hơn nhiều, mặc dù giờ đây mọi thứ đã trở nên rõ ràng. Bố Ben đã trên 50 tuổi, và ông lớn tuổi hơn tất cả những người cha của bạn tôi.

Tôi cảm thấy hoang mang và cố gắng để thích nghi với thế giới mới trong đầu. Nhưng cảm giác hạnh phúc rằng tôi sẽ sớm được ôm mẹ vẫn là quan trọng nhất.

…Tôi cho rằng chỉ có một khoảnh khắc duy nhất trong đời tôi cảm thấy chị Annie là mẹ. Khi chúng tôi đến, tôi ngại ngùng xoắn lưỡi nói những từ đơn giản nhất trên thế giới, một cách khó khăn thốt ra: ” Mẹ, mẹ chải tóc cho con nhé.”

Trong khi Annice đang chải tóc cho tôi và chúng tôi nói chuyện về đứa bé đang ngủ trong bụng cô, tôi đã hoàn toàn vô cùng hạnh phúc.

Bốn năm trôi qua. Và đột nhiên, cha Ben và tôi biết tin rằng Annie đã bỏ chồng… và ba đứa con của họ. Tôi đã mười hai tuổi, và Ben không giấu tôi việc ông kích động thế nào.

Nhưng tôi… lại cảm thấy có hy vọng. Nếu Annie đã rời khỏi họ, có khi nào chị ấy sẽ trở về với chúng tôi? Với TÔI hay không?

Tôi đã không nói với Ben về suy nghĩ của mình mà giữ sâu trong lòng. Nhưng kể từ khi tôi nhận thấy ông không tán thành với hành động của chị Annice, tôi đã cãi nhau với ông, tha thiết bảo vệ chị ấy và tìm mọi lý do để có thể biện minh cho quyết định của chị.

Thế rồi nửa năm trước cha Ben quyết định rằng chúng tôi nên đi thăm Annice dù cho có vẻ như cô không muốn điều đó và cứ lặp đi lặp lại mọi chuyện đều ổn. Nhưng Ben kiên quyết muốn đi gặp đứa cháu thứ năm của ông, vì vậy chúng tôi đã ghé thăm bất ngờ.

Khi bước vào nhà cô ấy, chúng tôi hiểu mọi chuyện mà không cần phải nói ra. Căn hộ nhỏ nhếch nhác và bẩn thỉu, ngoài ra còn có mùi kinh khủng. Annice cố gắng trông vui vẻ nhưng nhìn cô khá tệ… và dường như tôi ngửi thấy được mùi rượu váng vất từ người cô. Chúng tôi đã không nhìn thấy anh chàng bạn trai người đáng ra “sẽ về tới nhà trong vài phút,” mà cô ấy lặp đi lặp lại, nhưng chúng tôi đã thấy Harvey – cậu em trai ba tuổi của tôi.

Đó là một đứa trẻ gầy gò và nhợt nhạt, nó khóc dữ dội khi Annice cố gắng kéo cậu nhóc ra từ góc phòng nơi cậu đang ngồi, để chào chúng tôi. Và tôi chú ý đến những vết bầm tím đầy trên cánh tay mảnh mai của cậu

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

46 thoughts on “Chị Gái Tôi, Thực Sự Là Mẹ Đẻ Của Tôi. Nhưng Cô ấy Không Cần Tôi

  1. Nó là lòng nhân từ như chính cái tên của tôi . Cảm ơn đã lắng nghe và chúc những điều tốt đẹp cho gia đình bạn. Hãy xem nhưng video trên kênh này nhé.

  2. Người mẹ đẻ nhiều nhưng vô trách nhiệm chả ai đồng tình và xã hội chả cần loại đàn bà như thế

  3. Nhân danh người xem youtube cho một like cho chuyện kể có thật nào các cháu của Bác Hồ đâu 😏😏😏😏😏😏😏😏😏🔊🔊🔊🔊🔊🔊🔊🔊🔊🔊 loa loa loa

  4. Các bạn đã kể chương trình này thì hãy chỉ cho tôi để kể chuyện của tôi được không các bạn nhớ giúp tôi 😍🤩 tôi rất mong sự giúp đỡ, 👍🏽

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *