Cháy ở chợ lớn nhất TP Cà Mau – điểm tin ngày 30-8-20195 người bị thương khi lửa bùng lên tại ba căn nhà ba tầng bán quần áo, giày dép ở chợ đầu mối phường 7, TP Cà Mau, lúc 21h30 ngày 29/8.
Khi lửa bùng lên, bốn người trong căn nhà gồm hai vợ chồng và hai người làm công đã leo lên sân thượng nhảy xuống đất, bị thương.

“Tôi chạy ra thì cháy lớn rồi. Hai người lớn tuổi nhảy từ tầng ba xuống một tấm ván. Tiếp sau đó hai người nữa nhảy xuống, lúc này có tấm nệm đặt sẵn dưới đất. Tất cả họ đều được chở đến bệnh viện”, nhân chứng nói.
Ngọn lửa nhanh chóng lan sang hai căn nhà 3 tầng kế cận cũng kinh doanh quần áo, giày dép, vải… Hàng trăm người trong khu chợ hô hoán, tháo chạy tán loạn.
Cột khói đen cuồn cuộn bốc cao hàng chục mét. Mùi khét do cháy vải sợi, quần áo may sẵn, và giày dép nồng nặc cả khu vực. Nhiều xe cứu thương được đưa đến hiện trường. Hiện chưa rõ còn ai mắc kẹt trong nhà hay không.
Một cơn mưa nặng hạt trút xuống, tuy nhiên lửa vẫn cháy ngùn ngụt. Hàng trăm cảnh sát đang phá tường nhà để phun nước ngăn cháy lan. Xe thang cũng được điều đến. Trong lúc nỗ lực chưa cháy, một chiến sĩ bị thương, được chở đến bệnh viện.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

3 thoughts on “Cháy ở chợ lớn nhất TP Cà Mau – điểm tin ngày 30-8-2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *