[CC] Kinh nghiệm (xương máu) khi nhổ răng khôn | Wisdom Tooth Removal Tips | Hi ThưNhổ răng khôn có đau không?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 là một trong những cái răng được nhiều người ghét nhất và cũng như không được khôn nhất trong số tất cả những chiếc răng. Mọc răng khôn là một điều rất đỗi bình thường và tự nhiên như chuyện dậy thì vậy, cái gì đến thì cũng phải đến. Người may mắn thì răng khôn mọc ngay ngắn đẹp đẽ, mà đa số thì kém may mắn hơn nên phải chịu đựng đủ nỗi đau cũng như bất tiện mà răng này gây ra. Chính vì vậy nhiều người chọn giải pháp là tiễn em ấy đi một cách gọn gẽ không dấu tích.

Nhổ răng luôn là một vấn đề đáng nghiên cứu vì răng liên quan trực tiếp tới các mạch máu và dây thần kinh, kèm với các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Trong video lần này mình xin chia sẻ kinh nghiệm nhổ răng khôn của mình sau 2 lần nhổ răng tại Việt Nam. Tất tần tật quá trình chuẩn bị, nhổ răng, hồi phục, chăm sóc cũng như vấn đề ăn uống kiêng khem sau phẫu thuật để khác bạn biết sơ qua về những gì mình sẽ trải qua.

Video dựa trên kinh nghiệm của cá nhân mình, quá trình có thể khác nhau tuỳ vào mỗi phòng khám. Các bạn nên tự nghiên cứu và tìm ra địa chỉ làm răng uy tín để gửi gắm chiếc răng yêu quý nha.

Lưu ý: Mình quên không nhắc tới trong video là nếu các bạn không khâu lợi lại thì sẽ có một hố to ở trong miệng, khi ăn thức ăn sẽ lọt xuống rất khó vệ sinh và trở thành một ổ vi trùng hoàn hảo. Chính vì vậy các bạn chịu khó lấy phần bông ở đầu bông ngoáy tay ra và nhét vào hố răng trước khi ăn để tránh thức ăn lọt khe nha. Sử dụng bông gòn thường không được viên chặt thì bông sẽ dính lung tung và cũng sẽ trở thành ổ chứa vi khuẩn nên các bạn dung bông tăm nha.

SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ:

SAY HI TO ME! QUA THĂM MÌNH NÈ!
✧ IG:
✧ FB:

MUSIC
✧Crush – Tessa Violet

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

36 thoughts on “[CC] Kinh nghiệm (xương máu) khi nhổ răng khôn | Wisdom Tooth Removal Tips | Hi Thư

  1. Em vừa nhổ xong nè. Tiêm thuốc tê đau quá luôn. Lúc nhổ thì hơi ê. Nói chung với những đứa nhát đau như em thì nó thật là đáng sợ

  2. Ui giời ơi huhu t đag đau răng khôn ko ăn ko ngủ đc mà nuốt nước bọt cũng đau😭đúng lúc xem đc video của bạn may quá ♥️

  3. Thế nào e nhổ răng khôn về không uống giảm đau luôn mà cũng chả sao , cảm giác nhẹ nhẹ ngứa chân răng 🤣🤣🤣, moá chỉ muốn lấy cái tăm chọc zô thôi :)))

  4. Cảm ơn chị chia sẻ kinh nghiệm xương máu , e chuẩn bị mổ răng đây , giờ e đỡ hoang mang rồi 😚😚😚

  5. Mới đi nhổ hôm nay hai cái 1 lúc 😀 nhìn chân răng nó cứ quéo vào nhau, như chân mình khi nằm trên bàn tiểu phẫu :))

  6. Mình mới nhổ lúc sáng, đến trưa thuốc tê hết mẹ oi khóc ròng luôn đã thé còn phải chĂm con huhuhu đau lắm lun vì mình phải rạch lợi

  7. E đi nhổ và hôm nay là ngày thứ 3 rồi mà răng vẫn chảy máu suốt đã uống thuốc nhưng vẫn ko hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *