CÂY XẠ ĐEN “KHẮC TINH CỦA UNG THƯ TUYẾN GIÁP” – 0976.836.586Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp Ung thư tuyến giáp là ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất, tiến triển âm thầm, giai đoạn ổn định kéo dài. Bệnh nhân ung thư tuyến giáp, ngoài điều trị theo tây y, dùng thêm cây xạ đen sẽ hỗ trợ điều trị rất tốt.
Trong đó, theo Đông Y, cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt. Đa số bệnh nhân ung thư tuyến giáp có tiên lượng tốt nếu được chẩn đoán và điều trị sớm, tích cực.

Tác dụng của xạ đen đã được công nhận

Với ung thư tuyến giáp, tùy từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Bệnh nhân nên tuân thủ phác đồ bác sĩ đưa ra, bên cạnh đó có thể dùng thêm các thuốc hỗ trợ khác để nâng cao hiệu quả điều trị.

Theo Lương y Vũ Quốc Trung, phòng chẩn trị Y học cổ truyền chùa Cảm ứng (ngõ 538 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội), ung thư tuyến giáp sau khi phẫu trị có thể dùng xạ đen hoặc xạ đen phối hợp với một số dược liệu khác để hỗ trợ điều trị sẽ cho hiệu quả tốt.

Cây xạ đen có tên khoa học Celastrus hindsii Benth.et Hook. Ở Việt Nam, xạ đen phân bố chủ yếu ở các tỉnh như Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hòa bình, Vườn Quốc gia Cúc Phương, Vườn Quốc gia Ba Vì, Huế, Gia Lai…

Theo Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thũng, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ trướng và đặc biệt trong chữa trị ung thư. BV Quân y 103 đã công nhận tác dụng của chữa trị bệnh của cây xạ đen là làm hạn chế sự phát triển của các khối u trong cơ thể người bệnh.

Tác dụng phòng chống ung thư của xạ đen nằm ở chất Fanavolnoid được tìm thấy trong cây này. Đây là chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư. Ngoài ra, chất quinon trong xạ đen có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu, chất Saponin triterbenoid có tác dụng chống nhiễm khuẩn…

Trong cuộc sống, cây xạ đen có nhiều công dụng như tiêu viêm giải độc, mát gan, giúp ăn ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp từ xạ đen

Chúng ta cũng cần biết rằng, sử dụng nam dược chữa bệnh cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, không phải bệnh nhân nào dùng cũng đạt kết quả như nhau.

Để hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp sau khi đã phẫu trị, có thể dùng xạ đen đơn độc hoặc phối hợp. Người ta thường sử dụng thân hoặc lá cây xạ đen để làm thuốc. Xin giới thiệu bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ xạ đen để bạn đọc tham khảo. Người có bệnh, trước khi sử dụng, nên tham vấn ý kiến thầy thuốc để có chỉ dẫn cụ thể.
Thân và lá xạ đen:………………….50g
Bán chi liên:……………………………25g
Cây bạch hoa xà thiệt thảo:……..25g
Đun với 1,5 – 2 lít nước sôi 5-10 phút sau đó chắt lấy nước uống hàng ngày
———————————————————————
Hotline/ZALO: 0976 836 586
Website:
fb: facebook.com/cayxadenhoabinh.net
Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

9 thoughts on “CÂY XẠ ĐEN “KHẮC TINH CỦA UNG THƯ TUYẾN GIÁP” – 0976.836.586

  1. Da cho hỏi mình bị hạt sơ dây thanh khàn tiếng mat tiếng hon 1 năm rồi uống co khỏi không ban

  2. cây xạ đen + cây bán chi liên + cây bạch hoa xà thiệt thảo hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến giáp và các bệnh ung thư khách khá hiệu quả các bạn nhé!

  3. Xa đen có hai loại hả bạn..sao mình thấy video của bạn..thấy lá có răng cưa..lá thì ko có răng cưa là sao..??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *