Câu cá trộm bằng lưỡi câu ba tiêu | Big fish use Treble HookĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Câu cá bằng lưỡi câu ba tiêu chỉ có các cần thủ miền bắc hay sử dụng, đặc biệt là các cao thủ câu cá ở Hồ Tây, Hà Nội.Đây là cách câu rất đặc biệt, rất đơn giản những cũng khá là nguy hiểm cho những người đứng xung quanh.Với cách câu này có thể bắt được tất cả những loại cá từ trắm đen, trắm trắng, cá chep, rô phi…có thể bắt được những con cá bự có khi 20-30kg.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

41 thoughts on “Câu cá trộm bằng lưỡi câu ba tiêu | Big fish use Treble Hook

  1. Toàn thánh phán, cách ba tiêu câu tại dập thủy điện đang xả, có ai cách câu khác ko ? Câu trộm có thời gian ôm mồi chắc, tùy vào trường hợp mà phán nha mấy bác

  2. mả bố mấy chú. mấy chú mở mồm nói hồ này mà cho câu dịch vụ kiểu này thì cá j cũng hết. nói được vậy mà mấy chú lại chơi trò bẩn như vậy. vậy mà câu chó j? ngày nào cũng ra câu vậy thì còn đâu ra cá hả mấy chú. mấy chú câu về cúng mả bố mấy chú à? phi thể thao!

  3. Câu kiểu nay câu làm mẹ gi. Cảo cảo con nào dính thì dinh chứ bk câi đéo. Ôi cái đis me chi dân bắc kỳ câu nv thôi

  4. Hồ 7 mẫu cải tạo đẹp thật. Không gian lý tưởng. Lâu quá bận việc tôi ko vào. Cảm ơn bạn 👌👌👌

  5. (câu vui giải trí thôi chứ an uống j cá này.)giải trí mà dc con nào bỏ bịt con đó.mang về cúng ah? Còn bán tại chỗ Nữa,câu cơm gạo thì có.

  6. Thứ bắc kỳ ham ăn hốt uống . Dm câu cá giải trí bọn bắc kỳ toàn câu cơm gạo. Câu về ăn cho lòi bản họng dòng họ mày đi . Lũ mọi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *