[Cảnh Báo] Thị Trường Bất Động Sản 2019 “Đóng Băng”Nhiều Nhà Đầu Tư Tháo Chạy (Bán Lỗ Không Ai Mua)[Cảnh Báo] Thị Trường Bất Động Sản 2019 “Đóng Băng”Nhiều Nhà Đầu Tư Tháo Chạy (Bán Lỗ Không Ai Mua)

Trong thời gian qua tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi của các anh chị có nhắn tin cho tôi và hỏi:
• Tấn ơi! Thời điểm này có nên mua bds động sản không em, chị thấy thị trường đứng quá, không thấy có giao dịch nhiều em ạ, toàn thấy đi xem không?
• Hôm rồi tôi cũng nhận được 1 câu hỏi của 1 anh nói rằng là: anh thấy thị trường giờ giá cao quá, thấy đứng hình em ah không biết thị trường có đóng băng không?
• Nhiều anh chị lại đặt câu hỏi với tôi là theo em thì thị trường bây giờ có nên mua đầu tư vào không em, vì chị thấy thị trường bây giờ giá cao quá sợ mua vào bán ra không được chôn vốn thì chết ihihih.

Tôi sẽ không trả lời các câu hỏi này là có hay là không mà tôi sẽ chia sẽ các thông tin dữ liệu mà tôi có được để các anh chị có cái nhìn nhận về thị trường hiện nay, từ đó các anh chị mới là người đưa ra quyết định.
Và hôm nay, tôi đang đi trên con đường Mỹ Phước Tân Vạn, đây chính là tuyến đường Bình chuẩn Tân Vạn bình dương 16,7km nằm trong tuyến đường Vành Đai 3, và hôm nay tôi sẽ chia sẽ về con đường vành đai 3 này sẽ liên quan tới giá đất khu vực HCM, Bình Dương & Đồng Nai đặc biệt là khu nhơn trạch.
Theo góc nhìn cá nhân của tôi thì thị trường Bất động sản sẽ trở nên khó khăn & đi ngang thêm một khoảng thời gian nữa:
• Thứ nhất: giá nhà đất hiện nay vẫn còn rất cao, gấp khoảng trên dưới 25 lần thu nhập trung bình của xã hội (trong khi ở các nước phát triển thì biên độ này chỉ khoảng từ 5-7 lần), thu nhập của người dân nhìn chung vẫn còn thấp và chưa thật ổn định.
• Chính vì vậy mà thị trường bds nó cần 1 khoảng thời gian để người dân có thể tích lũy đủ tiền & tiếp cận được bds.

Các anh chị biết rằng là cái thời điểm cơn sốt đất đang diễn ra tại các thị trường trên toàn quốc như: Đà nẵng đợt tháng 2 tháng 3 kéo dài tới tháng 4, hay là các khu vực ở Bình Dương, thời gian gần đây thì có nhơn trạch, Long Thành Đông Nai, Khu vực quận 9 tháng 4/2018 thì các anh chị biết rằng con sốt đất sảy ra đa số các nhà đầu tư họ trao tay và người đến sau buộc phải giữ giá, hoặc nếu muốn bán ra lại thì phải chào với một mức giá cao hơn chứ không ai muốn mua xong với giá cao rồi lại có thể hạ thấp xuống để chịu lỗ thời điểm đó.
Chính vì nguyên nhân này mà giá đất tại các khu vực sảy ra sốt đất ngày một tăng chứ không phải chỉ xuất phát từ câu chuyện các nhà máy khu công nghiệp liên tiếp được xây dựng. Hay là con đường Vành Đai 3 này chuẩn bị được xây dựng
Bởi vì, câu chuyện mà họ vẽ ra: các khu công nghiệp chuẩn bị được mở ra, cây cầu này chuẩn bị được xây dựng, con đường vành đai 3 kia chuẩn bị làm, cho nên các anh chị cần đón đầu có giá tốt thì. Đó chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện giá đất tăng nóng ở đây thời điểm đó. Người sau thay thế người trước để kiểm lời và cứ thế giá bán cứ liên tục bị đẩy & tiếp tục tăng, trong khi hạ tầng xung quanh, các tiện ích như trường học, công viên, người dân vào ở thực có thể sẽ còn khá lâu mới thành hiện thực”.

thị trường bất đông sản 2019
,thị trường bất đông sản 2019 đà nẵng
,thị trường bất đông sản 2019
,thị trường bất đông sản tp hcm hiện nay
,dự báo thị trường bất đông sản 2019
,thi truong bat dong san 2019
,thị trường bất đông sản 2019 tphcm
,đầu tư bất đông sản 2019
,bong bóng bất đông sản 2019
,thị trường bất đông sản 2019 tại đà nẵng
,thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay
,thị trường bất đông sản 2019 bình dương

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *