[Cảnh Báo] Thị Trường Bất Động Sản 2019 “Đóng Băng” Nhà Đầu Tư Lo Lắng (Bán Lỗ Không Ai Mua)[Cảnh Báo] Thị Trường Bất Động Sản 2019 “Đóng Băng” Nhà Đầu Tư Lo Lắng (Bán Lỗ Không Ai Mua)
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡Mr. Lê Đăng Tấn
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:
Facebook:
Youtube:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

21 thoughts on “[Cảnh Báo] Thị Trường Bất Động Sản 2019 “Đóng Băng” Nhà Đầu Tư Lo Lắng (Bán Lỗ Không Ai Mua)

 1. Các Thành Phần Cơ Hội Xỏ Xiên Đâu Hết rồi, tôi muốn thấy cánh tay của các anh em, những anh em đang ôm đất xem video của tôi hay cay cú, thường hay chờ cơ hội để xỏ xin đâu hết rồi.

 2. Hãy tham lam khi người khác sợ hải
  và hãy sợ hãi khi người khác tham lam.
  trong khó khăn luôn có cơ hội.
  thời gian này củng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư thực thục,co kiến thức,có am hiểu.
  hãy đi ngược với đám đông.
  thị trường xuống là cơ hội tuyệt vời
  với điều kiện.bạn là người nắm được luật chơi.
  nên đầu tư ở đâu, khu vực nào.

 3. Thử nhìn lại xem tiền gửi ngân hàng bạn mua đất vài năm nữa sẽ như thế nào? Liệu số tiền bạn gửi tính lời năm 2017 đến 2018 đủ mua đất không? Chỉ tính nhẹ như vậy thôi sẽ biết. Nhớ một điều đất không bao giờ xuống mà chỉ là lên ít hay nhiều thôi.

 4. Song co tam nhu Anh ca doi luon gap nhiu may man!Rat hay rat dung cam on Anh that nhiu nhe.Chuc Anh sk va luon thanh cong trong csong!

 5. Bđs đc thì đc rất nhiều nhưng ng chết thì hằng hà sa số.ko phải ngon ăn đâu.để an toàn hãy lm cò đất chỉ mất nc bọt ko mất vốn.

 6. Mọi người có tiền cũng không nên mua BDS lúc này, mua USD hoặc vàng đó, đừng đem tiền nuôi bọn cò đất và đầu cơ, cứ nuôi chúng rồi tới thời con thời cháu mình cũng vẫn è lưng ra mà nuôi bọn chúng. Cứ thử xem hơi của chúng dài tới cỡ nào.

 7. Ở các nước tư bản, dân có tiền mua máy móc công nghiệp để sx ra thật nhiều sản phẩm tạo công ăn việc làm và tham gia cạnh tranh thị trường bình ổn góp phần tăng trưởng dần nền kinh tế.
  Ở VN, dân có tiền đi mua đất và trông chờ tăng giá để hưởng lợi, không góp phần tạo công ăn việc làm, giá đất ảo làm ảnh hưởng rất nặng đến nền kinh tế, không bền vững gọi là ngõ cụt.
  Và thực tế đang diễn ra.

 8. Cảm ơn e. cho a hỏi luật mới ra 50m khôg ra sổ đỏ được 500m mới ra sổ được có đúng khôg

 9. Clip vớ vẩn,bđs đóng băng nhưng nhu cầu nhà ở của nguoi dân vẫn diễn biến hàng ngày hàng gio,chưa kể nhà đầu tư họ có vốn mua bán hàng ngày cho nguoi mua,kẻ bán vẫn diễn ra rầm rộ đó.

 10. Chào a Tấn. Bây h e có khoảng 1ty. E có nhu cầu mua nhà hoặc đất để ở. Khu vực bình chánh và q12. E cần lời khuyên từ a. Có nên mua đất hoặc nhà có sổ chung ko.?? Vì mua có sổ riêng thì ko thể đủ. Mong lời khuyên chân thành từ a. E cám ơn

 11. MUA NHÀ MẮT TRUNG TÂM PHỐ có sỗ hồng chính chủ thủ tục pháp lý, sang tên đàng hoàn để đầu tư lâu dài là chắc ăn. CÓ LỢI TỨC THÌ, buôn bán, mở café, văn phòng luật sư….cho mướn kinh doanh , xã hội bắt buộc phải mở mang <xã hội nào cũng vậy>, nhà đất trung tâm chĩ có lên giá không thể xuống <dù tiền mất giá, vàng lên giá nhà phố vẫn chã bị ãnh hưỡng gì>.Nhà trong hẽm thì ngăn ra cho độc thân mướn ở thu tiền tháng phẻ re. Chạy theo "dự án" gặp MA là chết liền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *