Căng da mặt bằng chỉ Collagen Medi Gold độc quyền tại thẩm mỹ quốc tế BB#cang_da_mat #cang_chi_collagen #cang_chi_da_mat
Với hiệu quả trẻ hóa, căng da nhanh chóng, có thể thấy ngay bằng mắt thường sau điều trị, đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài, công nghệ căng da bằng chỉ là đỉnh cao của xu hướng làm đẹp không phẫu thuật của xử sở Kim Chi và được ưa chuộng trên nhiều nước thế giới. Bên cạnh những ưu điểm chung của công nghệ căng da bằng chỉ, căng da bằng chỉ Collagen Medi Gold độc quyền tại Hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế BB, có trụ sở chính tại Hàn Quốc và BB Việt Nam là một thành viên còn có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Với công nghệ này, bạn thực sự cảm nhận được sự cải lão hoàn đồng ngay sau 1h điều trị duy nhất và duy trì được kết quả này từ 2 – 5 năm nhờ lượng collagen dồi dào được tái sinh.

Biện pháp căng chỉ Collagen Medi Gold sẽ giúp chị cải thiện toàn quá trình lão hóa trên gương mặt. Khách hàng có thể thấy những nếp nhăn ở rãnh mũi má, khóe mắt khi đến tuổi thì càng hằn sâu hơn nhưng chỉ với 1 lần thực hiện căng chỉ thì toàn bộ phần da chùng nhão được kéo căng lên và còn trở nên mịn màng hơn, trắng sáng hơn.

Thời gian trị liệu căng chỉ Collagen Medi Gold chỉ trong khoảng 60 phút. Trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không hề cảm thấy đau hay chảy máu và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bề mặt da của khách hàng. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ Bio Collagen Fiber đã được K-FDA và KGMP chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của phương pháp căng chỉ da mặt Collagen Medi Gold

– Căng chỉ Collagen Medi Gold: – 100% là collagen sinh học tương đồng với collagen của da trong cơ thể
– Mạng lưới Collagen được bù đắp sau khi căng chỉ sẽ hàn gắn những vùng bị đứt gãy collagen, xóa tan nếp nhăn, khắc phục hiệu quả vùng da bị chảy sệ.
– Có thể sử dụng phương pháp này để căng da toàn vùng mặt và cơ thể
– Chỉ thực hiện 1 lần – Hiệu quả 5-7 năm
– Thấy rõ hiệu quả khi vừa thực hiện -Rất thoải mái khi sử dụng

Để tham khảo thêm về dịch vụ căng chỉ Collagen Medi Gold cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới
Thẩm mỹ quốc tế BB
Địa chỉ: Số 208 Đường Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: (024) 66 58 85 85
Fanpage:
Website:
Google Maps:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Căng da mặt bằng chỉ Collagen Medi Gold độc quyền tại thẩm mỹ quốc tế BB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *