Cạn Pin với chuyến đi Team Building cùng SP Travel 👣Chương trình SP Team Building 3 ngày 2 đêm (16-18/8) của tập thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương – SP Travel diễn ra tại Quảng Bình, đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người.

Dường như ai cũng biết, cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự đoàn kết và thắt chặt tinh thần đồng đội gắn bó với nhau. Vì thế, chương trình Team Building được tổ chức thường niên tại SP Travel đã trở thành một hoạt động văn hóa đặc trưng, vô cùng quan trọng và nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi thành viên trong công ty.

Trong hành trình lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Quảng Bình “sơn thủy hữu tình”, từ các món ăn dân dã đậm chất miền Trung đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của vùng biển đầy nắng và gió…

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi team building vui nhộn và sôi nổi, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể. Từ đó, giúp đội chơi của mình giành được kết quả cao nhất. Rất nhiều tài năng, nhân tố thú vị đã được khám phá sau chuyến đi.
#sptravel #teambuilding #dulichsp
————————————————————————————–
Liên hệ tổ chức chương trình Tour & Team building
Công ty CPDL Nam Thái Bình Dương – SP Travel
Hotline: 0902 886 522
Email: info@sptravel.vn
Website:
Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *