Cận cảnh Nhạc Nước Ban Đêm Ở SingaporCông nghệ chiếu sáng
Hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh và ánh sáng đã được ứng dụng trong khu vực trình diễn nhạc nước. Điểm cộng cho show diễn này là được nhìn những hình ảnh được chiếu lên bằng đèn màu trên “màn hình nước” ngay trước mắt.
Không chỉ mãn nhãn ở mắt, bạn còn được nghe những bản nhạc hay xuyên suốt show diễn. Những bọt bong bóng tạo ra một đám mây lung linh trên bầu trời, bạn còn được nhìn hình ảnh ngây thơ, ấn tượng của những em bé
Nhưng trên hết đó là một cốt truyện hấp dẫn tạo nên một show diễn độc đáo. Đây là một trong những dấu ấn khó quên cho du khách khi đặt chân đến với với quốc đảo Singapore này.
Nhạc nước Singapore là chương trình sử dụng hiệu ứng thị giác với các tia laser và lửa kết hợp với dàn thiết bị âm thanh hoành tráng. Cùng với màn biểu diễn trực tiếp của các vũ công để kể về câu chuyện thần tiên của biển cả ngay trên mặt biển. Điểm đặc biệt: Bạn có thể đứng xem (sân khấu) từ cả 2 phía, từ xa.
Màn trình diễn nhạc nước
Buổi biểu diễn trình bày rất đặc sắc làm cho không khí trở nên nhộn nhịp và vui vẻ hơn. Khán giả cũng đã tranh thủ đến trước để chọn chỗ ngồi tốt nhất. Hy vọng có cho mình một chiếc ghế với góc nhìn thật thoải mái và cùng hướng tầm mắt ra phía biển khơi, nơi buổi diễn sắp sửa mở màn.
Nét độc đáo trong buổi diễn
Khi ánh đèn xung quanh vụt tắt cũng là lúc vở diễn bắt đầu. Một sân khấu nổi bật trên mặt nước với những tia laser chiếu xuyên màn đêm. Làm cho không gian bất chợt rực sáng và ngập tràn màu sắc.
Các nhân vật chính lần lượt xuất hiện trên 9 tấm màn hình tam giác, này là Rachel – cô bé tò mò và ưa mạo hiểm, cùng cậu bạn Felix chu đáo nhưng hơi “nhát gan”, kia lại là Shahbaz – “quý ngài” lông vũ ngàn năm tiền sử.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Cận cảnh Nhạc Nước Ban Đêm Ở Singapor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *