CẬN CẢNH CÂY THUỐC CHỮA LAO PHỔI – UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN CUỐI Ở TIỀN GIANGCẬN CẢNH CÂY THUỐC CHỮA LAO PHỔI – UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN CUỐI Ở TIỀN GIANG
Những ai có nhu cầu cây thuốc này đều được Tuệ Lâm giúp miễn phí. Cảnh giác với mọi trường hợp rao bán hoặc mạo danh rao bán!

GHI CHÚ BAN ĐẦU NHƯ SAU
Dòng cây thuốc cá này có 3 loại.
Loại được nhận dạng là loại bản địa, khác với loại được di thực từ rừng Đông Nam Bộ với đặc tính rễ lớn không dùng được vị độc tính cao…
Điều nguy hiểm ở chỗ lá của 2 loại này giống nhau đêm 8-10 rất dễ nhầm lẫn….
Cây này nếu mọc ở vùng nhiễm phèn, nhiễm hoá chất, nguồn nước ô nhiễm không dùng được…
Dùng quá liều sẽ gây độc cấp tính…
Rễ dùng làm thuốc là rễ phụ (rễ con), k được dùng rễ cái (rễ chính)
Y sinh Tuệ Lâm /

Về cây thuốc cá chữa bệnh về phổi giai đoạn cuối:
DÙNG SAO CHO ĐÚNG?
0908338998 gọi số điện thoại này để được giúp cây thuốc miễn phí

Rễ cây thuốc cá có nhựa trắng, lớp nhựa này được xem như linh hồn của cây thuốc, có tác dụng kháng – diệt vi trùng lao gây bệnh! Đây cũng là lý do mà cây thuốc này có tác dụng hiệu quả đối với người bị lao phổi giai đoạn cuối do vi trùng lao tấn công hiệu quả hơn bị ung thư phổi giai đoạn cuối!

GHI NHẬN BAN ĐẦU…
Bữa giờ qua theo dõi một số trường hợp, Tuệ Lâm thấy rằng rễ cây thuốc này không hiệu quả đối với những trường hợp bị ung thư phổi di căn não!

Một số trường hợp bị bệnh về phổi giai đoạn cuối chưa di căn não qua sử dụng cây thuốc cho biết khi dùng thì thổ đàm nhớ ra nhiều, nhờ vậy mà hơi thở nhẹ hơn, đỡ đau đớn mệt mỏi hơn!

Với những trường hợp bị ung thư phổi giai đoạn cuối chưa di căn não, nếu cần một phương thuốc hy vọng cuối cùng thì dù sao, rễ cây thuốc cá cũng là cơ hội!

Lưu ý là tất cả các trường hợp cần cây thuốc đều được Tuệ Lâm giúp miễn phí… Các anh chị cần thì gọi điện theo số điện thoại này của chị Tuệ Lâm 0908338988 (ai cần thid giúp, vui lòng không hỏi những câu thừa thãi có hết không, trị được không, cây thuốc tên gì, ở đâu… ). Những trường hợp hỏi như vậy sẽ bị ngắt không cần giải thích lý do vì đã nói quá nhiều!

Các anh chị vui lòng không hỏi địa chỉ, sdt của gia đình chị 5 Nhỏ vì Tuệ Lâm sẽ không cung cấp, nhằm tránh trường hợp bọn ác bập vào đó thao túng, kinh doanh là khổ người bệnh như chúng đã làm với nhiều dòng dược liệu khác!

DÙNG SAO CHO ĐÚNG?
Khi nhận cây thuốc, đập dập, đổ 3 muỗng cafphe, lắc đều, sau đó sử dụng.

Với người khỏe (đi lại được), cách 3h dùng 1 muỗng caphe, dùng 3 lần là ngưng, không sử dụng nữa (uống lúc sáng sau khi ngủ dậy là tốt nhất – theo chia sẻ của gia đình chị 5 Nhỏ.

Với người yếu (nằm một chỗ), cách dùng: Sáng ngủ dậy uống một muỗng caphe, số còn lại để ngăn mát tủ lạnh, sáng hôm sau dùng một muỗng caphe rồi ngưng không sử dụng nữa!
Trong quá trình sử dụng thuốc truyệt đối không dùng bất kỳ dược liệu gì khác!

Trên đây là chia sẻ của Tuệ Lâm. Cầu mong phép màu sẽ đến với người bệnh!

Y sinh Tuệ Lâm
LƯU Ý:
Chỉ giúp cây thuốc miễn phí…
Không có cây để cho tặng về trồng nên bạn đừng mất thời gian gọi hỏi

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

5 thoughts on “CẬN CẢNH CÂY THUỐC CHỮA LAO PHỔI – UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN CUỐI Ở TIỀN GIANG

  1. Nam truoc em co di Lam Dong.co lay ve mot bao khoan 50kg .em cho ba gi de lam ray. em ma biet tri benh vay thi em cho co bac roi. Gan nha em cung co. Co gi sang lai do .con day thuoc ca thi em se cho mien phi moi nguoi yen tam nhe.

  2. E cam on may a.em vua xem video .vay chinh la day thuoc ca .sang em di lai vuon bo hoang gan nha coi con nhieu khong .tai nha em cung co nguoi benh phoi lau nam benh vien nao cung chay.day la bai thuoc quy hon vang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *