Cách trị ho nhanh nhất, chỉ 1 ngày là khỏi bằng mật ong [cách trị bệnh ho]Cách trị ho nhanh nhất chỉ 1 ngày là khỏi bằng mật ong.
cách trị bệnh ho.
Phương pháp chữa trị bệnh ho cực đơn giản nhưng hiệu quả cực cao.
Bệnh ho, bệnh viêm họng luôn khiến cho các bạn mệt mỏi và khổ tâm.
Hôm nay kênh Mẹo Sống Khỏe TV9 sẽ giúp các bạn có được 1 cách trị ho cực kỳ hiệu quả.
Phương pháp chữa ho này sử dụng các nguyên liệu có ngay xung quanh chúng ta.
Vậy mẹo chữa bệnh ho này làm như thế nào ?
Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
Chúc các bạn sớm thành công và luôn khỏe mạnh.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/lam-dep

24 thoughts on “Cách trị ho nhanh nhất, chỉ 1 ngày là khỏi bằng mật ong [cách trị bệnh ho]

 1. Toi bi ho ga suot dem mat ngu lien tuc lam cach nao giai quyet tan goc benh ho kinh mong tat ca cac ban va gia dinh giup do gium cho toi nhe.?!/.
  Thank you very much.
  I wish your family happy healthy always.
  Have a good day.
  Happy holidays.

 2. Cảm ơn quý vị ,tôi đã làm như lời hướng dẫn và đã hết ho sau thời gian dài điều trị bằng thuốc tây mà không hết.Thành thật cảm ơn quý vị

 3. Chào Bạn: Tôi biết bệnh ho của Mình chữa như thế nào. Nhưng nó ngứa cổ quá không kìm được ho to hàng xóm bên cũng nghe thấy, phải nói là bờ tường không cách (Âm) khổ thế, đến buồn đi (tu) (sấm)to họ cũng nghe thấy.Tôi biết từ lâu rồi có cái hôm nay bài kiểm nghiệm đã có kết quả, Thế Tôi muốn được tự do không bị kèm cặp như bài trước đã nói thay sim đổi số điện thoại, định không có bài nhận xét nào nữa ,nhưng mà bản năng nó cảm nhận trỗi dậy như bài của ANTV có nói.Đó là bản năng cảm xúc. Cảm ơn bạn nhiều!

 4. Bạn nào bị viêm Amiđan xin hãy dùng lá Bạch Hoa Xà (nam7 lá , nữ 9 lá ) rứa sạch rồi tráng qua nước muối , sau đó giã ra và hoà khoảng 60 cc nước lọc (mùa đông thì nước ấm) , tiếp theo ngụm một ngụm khà họng kỹ và nuốt dần , cho hết chỗ nước lá đó . Nếu chưa khỏi chiều tối làm tiếp .Tôi đã chữa cho con trai lớn của tôi bằng cách này . Đây là loại lá có khả năng làm tiêu pulit ,khối U nên rất nóng , nên không được dùng đặc quá đối với họng . Nếu tin tưởng hãy dùng thử sẽ thấy vi diệu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *