17 thoughts on “Cách đổi mật khẩu wifi tp-link – Thay đổi password wifi tplink cực dễ

  1. anh ơi.em cần sự giúp đỡ.em ở Ký Túc Xá (KTX).dùng wifi meganet.mỗi tháng đống 80k để mua 1 car để đăng nhập (quá mắt so với 1 thằng sinh viên nghèo và wifi meganet sài chung nên rất yếu), lúc trước em dùng router tplink nối cáp từ cục meganet vào và đăng nhập băng điện thoại qua router tplink thì phát hiện 1 tài khoản đăng nhập, router tplink sẽ phát wifi ra cho cả phòng sài mà không cần đăng nhập bằng tài khoản khác như trước (1 tài khoản chỉ đăng nhập được trên 1 thiết bị) mà wifi sài thì lại rất mạnh.như vậy 4-5 người sài chung 1 car/1 tháng sẽ tiết kiệm đc 1 phần nào.
    và bây giờ, hình như người ta đã fix lại rồi hay sao mà em không còn đăng nhập như vậy được nữa.phải đăng nhập mà không qua tplink.mà đặc biệt là nếu em đăng nhập bằng laptop rồi phát wifi ra thì oke.1 tài khoản đăng nhập phát wifi ra 2-3 người sài bình thường.nhưng như vậy phải auto mở lap rất bất tiện.
    giờ có cách nào chỉnh lại cấu hình tplink như 1 máy tính để phát đăng nhập và phát wifi ra như máy tính ko anh.
    mong anh giúp đỡ cho.hy vọng anh sớm phản hồi.

  2. Cho mình hỏi tên một mặt hàng có nhiều giá bán khác nhau để lọc thì dùng hàm gì? òmujc đích biết mặt hàng A có giá là x, y, ; mặt hàng B có giá y; z..) Cảm ơn bạn rất nhiều?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *