Cách đo chiều dài dương vật không phải ai cũng biết – Bs Sắc nam học – Bv Việt Đức 2019#cachdochieudaiduongvat #hepbaoquydau
Cắt bao quy đầu bằng máy ở Bệnh viện Việt Đức đầu năm 2019. Cắt bao quy đầu cho bệnh nhân bị viêm bao quy đầu (tình trạng bao quy đầu hẹp, không thể tự lộn ra gây viêm nhiễm tái phát nhiều lần.). Phẫu thuật không đau, không chảy máu, thẩm mỹ , bệnh nhân được ra viện ngay sau mổ.
Vui lòng liên hệ: Ths Sắc Nam học- BV Việt Đức, số 8 Phủ Doãn để được tư vấn miễn phí.
Mobile, Zalo 0911.353.689. Bạn cũng có thể đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Sắc: nhanh chóng, thẩm mỹ, an toàn, về nhà ngay trong ngày. Và có thể chát và gọi điện cho bác sĩ qua zalo để được tư vấn và chăm sóc sau mổ cho tới khi khỏi bệnh! Tổng chi phí phẫu thuật (tiền phẫu thuật + thuốc, xét nghiệm) tại Bv Việt Đức từ 3-5 tr tùy thuộc phương pháp phẫu thuật. Bạn có thể đặt lịch phẫu thuật từ 8h sáng tới 8h tối cả t7 và chủ nhật! Xin cảm ơn!
Facebook: Bs Sắc Nam học Bv Việt Đức.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Cách đo chiều dài dương vật không phải ai cũng biết – Bs Sắc nam học – Bv Việt Đức 2019

  1. Bác sĩ ơi em 18t khi cương lên chỉ có 9-10 cm và em bị hẹp bqd vậy khi cắt bqd thì dv có phát triển bình thường lại ko ạ

  2. E 21t mà đo từ phần từ mu đến đỉnh đc có tầm 13cm thôi z e hết phát triển r à? Liệu cứ kéo cu ra thì có đc thêm 2cm nữa k?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *