Cách điều trị mụn ẩn, mụn viêm. Tại Hiền Vân Spa – Học nghề Spa online bài 67.Ai cũng muốn mình có khuôn mặt thật xinh, thật rạng ngời. Nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Khi mụn xuất hiện thì đều khiến chúng ta phải lo lắng. Càng lo hơn khi mụn bắt đầu viêm lên, sưng đỏ. Khi bị mụn viêm thì sẽ có nguy cơ để lại các vết sẹo thâm. Bạn đã từng điều trị đủ mọi cách: như uống thuốc mụn, đi spa, da liễu… Bạn không biết đi spa trị mụn viêm có để lại thâm sẹo hay không?
spa trị mụn viêm
lo lắng khi mặt xuất hiện mụn viêm

Để giúp các bạn có thêm niềm tin thì mình sẽ giúp bạn hiểu được mụn viêm từ đâu mà ra. Và điều trị như thế nào hiệu quả.

Đi spa trị mụn viêm có hiệu quả hay không?

Nguyên nhân hình thành mụn viêm

Mình sẽ không dùng những ngôn ngữ khó hiểu để giải thích nên các bạn đừng lo nhé. Khi tới tuổi dậy thì, mọi người sẽ bắt đầu có mụn. Sở dĩ không xuất hiện sớm hơn là vì lúc đó tuyến dầu không có hoạt động mạnh, nên việc đào thải dầu nhờn diễn ra bình thường. Mụn sẽ có 2 dạng là mụn đầu trắng và mụn đầu đen. Mụn đầu đen là do lỗ chân lông hở nên đầu mụn bị oxi hoá còn đầu trắng thì không. Khi có mụn mà không biết cách điều trị, hay điều trị không đúng cách sẽ khiến cho mụn viêm lên.
*Cách điều trị mụn ẩn, mụn viêm xem ( tại đây ) :

Hiền Vân SPA chuyên điều trị mụn bọc, Mụn viêm, Mụn mủ, Mụn cám, Mụn đầu đen, Mụn u nang tuyến bã dầu, Vùng Mặt, Lưng, Ngực, Mông, Nách. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Chuyên điều trị Thâm ,Sẹo rỗ, Lỗ chân lông to, Nám, Tàn nhang, Đốm nâu, Đồi mồi. Cam kết hiệu quả sau một lần điều trị, an toàn da khỏe đẹp, căng bóng mịn màng.

– HIỀN VÂN SPA sở hữu hệ thống dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất trên thị trường trong nước và quốc tế hiện nay như: giảm béo Contri Ultrashape, Hifu Lipo, Ultherapy Hoa Kỳ, Laser Nano Plus, Tắm trắng phun phủ Nano, công nghệ Lighttherapy, Công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay Diode Laser…

– Tại HIỀN VÂN SPA, mỗi một cá nhân là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của cả một thương hiệu. 100% đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên tại HIỀN VÂN SPA đều là những chuyên viên cao cấp trong ngành thẩm mỹ, dày dặn kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, nhưng trên tất cả là lòng nhiệt huyết và đam mê với ngành làm đẹp.

🏡 HIỀN VÂN SPA – NƠI LÀM ĐẸP UY TÍN SỐ 1 TẠI TP.HCM
➡ 11 Phan Văn sửu. P 13, Q Tân Bình, TP.HCM
➡ Bác sĩ tư vấn 24/07: 0903 887 049
➡ Website: – –
➡ Facebook:

#hienvanspa, #dothuhien #trimunchuyensau

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

13 thoughts on “Cách điều trị mụn ẩn, mụn viêm. Tại Hiền Vân Spa – Học nghề Spa online bài 67.

  1. Half of it was awesome but your camera person is starting to be scared of some of your pop's lol got a bit annoying after a little while because I know I missed some good pop's…….👍👍👍

  2. Do you discard it after use? That hypodermic needle I mean. I sure hope so. Is that really an appropriate tool to use for extracting pimples?

  3. These videos are supposed to be relaxing for the viewers to watch, I thought?? You talk the entire time and it's just not good!! I'm unsubscribing as of now!! It makes me anxious trying to watch this…. bad camerawork….talking non stop….. ughhhhhh! Take care!

  4. Just wanted to congratulate you on your 10,000 subscribers! I am one ☝️🥰 I am sure it gets easier. You’re doing a fabulous job! Thank you 🌺💜🧚‍♂️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *