Cách điều trị men gan cao hiệu quả



Cách điều trị men gan cao
– Nếu đã xác định mình bị men gan cao thì bạn nên giữ gìn sức khoẻ, tránh làm việc quá sức. Tìm cách điều trị để tránh được sớm những biến chứng, đặc biệt là bệnh viêm gan siêu vi B.
– Khi phát hiện thấy mem gan tăng cao thì cần phải theo dõi thường xuyên xem số lượng có thay đổi không và cũng nên làm siêu âm định lượng gan để biết được tình trạng của gan, ống dẫn mật.
– Trong trường hợp phát hiện tình trạng men gan cao thì điều cần thiết là phải ngưng ngay việc uống rượu, bia và các loại nước uống có chất cồn, không hút thuốc lá.
Nếu xảy ra ở những người có tình trạng thừa cân béo phì thì nên kiêng cữ các thức ăn nhiều dầu mỡ, chiên xào, nên dùng chế độ ăn bổ dưỡng nhiều chất đạm.
Trong trường hợp cần thiết phải dùng thuốc để điều trị một số bệnh lý khác thì cần phải báo cho bác sĩ biết mình đang có tình trạng tăng men gan để tránh dùng những thuốc có hại cho gan.
Tránh sử dụng các loại thuốc tây, vì thuốc tây khiến men gan của bạn tăng cao mà khó điều trị.
Cần nhớ kỹ: Tuyệt đối tránh xa rượu bia khi ngay cả khi chưa phát hiện mình bị men gan cao vì rượu là thức uống làm gan nhiễm độc (khi uống rượu, gan phải làm việc nhiều hơn để thải chất độc).
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc giúp hạ men gan tốt ví dụ như sản phẩm Funadin. Đây là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp khử độc gan, hạ men gan và gan nhiễm mỡ. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh cho kết quả cao và nhiều người tin dùng.
Tại sao lại nên điều trị men gan cao bằng các loại sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên?
Rất đơn giản, vì những sản phẩm này khác hoàn toàn với thuốc tây. Dùng lâu dài mà không sợ bị tác dụng phụ như thuốc tây. Rất an toàn mà lại đảm bảo sức khỏe. Chỉ có 1 vấn đề là giảm chậm nhưng mà chắc. Giảm nhanh không phải lúc nào cũng tốt cho sức khỏe. Đặc biêt là đối với bệnh men gan cao.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *