Cách chuyển Powerpoint sang video chất lượng cao (HD, 2K, 4K)Cách chuyển Powerpoint sang video chất lượng cao (HD, 2K, 4K) trực tiếp trên giao diện phần mềm mà bạn không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm chuyển đổi nào.
👉 Xem trọn bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint:
🔷 Những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách chuyển Powerpoint sang video chất lượng cao trực tiếp trên giao diện của phần mềm. Với cách này, bạn không cần phải thêm bất kỳ phần mềm chuyển Powerpoint sang video nào. Và bạn cũng không cần phải chuyển online. Ngay trên phần mềm Powerpoint, bạn có thể xuất file Powerpoint sang video chất lượng cao – điều mà cách khác không thể làm được. Bạn có thể chuyển file Powerpoint sang video chất lượng cao lên đến 4K, hoặc các tùy chọn thấp hơn như HD, Full HD, 2K… Vậy làm thế nào để có thể làm được việc này? Mời bạn đón xem video hướng dẫn cách chuyển Powerpoint sang video, hoặc nội dung chia sẻ dưới đây:

Cách chuyển Powerpoint sang video chất lượng cao (HD, 2K, 4K)
Với các phiên bản Powerpoint 2013, 2016, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách xuất Powerpoint sang video này. Đặc biệt từ phiên bản Powerpoint 2019, bạn còn có thể xuất video chất lượng cao lên đến 4K, điều mà trước đó bạn không thể thực hiện được bằng bất kỳ cách nào. Bằng việc chuyển đổi trực tiếp trên giao diện phần mềm, bạn sẽ đảm bảo video sau khi xuất ra được rõ nét, chất lượng cao, bảo mật và an toàn. Các bước bạn làm như sau:
– Bước 1: Chuẩn bị sẵn file Powerpoint cần chuyển sang file video. Đó phải là một bài thuyết trình đã hoàn chỉnh về nội dung, đã được thêm nhạc/âm thanh, được tạo hiệu ứng đầy đủ. Nếu như không có nhạc/âm thanh, video của bạn sẽ khá nhàm chán. Do vậy, bài thuyết trình của bạn không chỉ hoàn chỉnh về nội dung, mà còn phải đảm bảo được thiết lập đầy đủ hiệu ứng, và đã chèn file âm thanh.
– Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị sẵn bài thuyết trình với nội dung hoàn chỉnh, bạn có thể bắt đầu chuyển Powerpoint sang video. Những công việc bạn thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, bạn click chuột vào File trên menu. Sau đó, chọn Export. Khi màn hình Export hiện ra, bạn click vào Create A Video. Và bạn nhìn sang bên phải, sau đó bạn chọn chất lượng video (HD, Full HD, 4K…) . Tiếp đến, bạn click vào Create Video để bất đầu xuất file Powerpoint sang video. Và bạn chỉ cần chờ ít thời gian để phần mềm lưu Powerpoint thành video. Thời gian chờ nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất lượng video bạn xuất ra, số lượng các slide và nhiều thiết lập khác trong slide của bạn.

Và như vậy ở nội dung vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách chuyển Powerpoint sang video chất lượng cao. Đây là cách xuất file Powerpont sang video trực tiếp trên phần mềm, cách này cho ra video chất lượng cao lên đến 4K. Và bạn cũng không cần phải chuyển Powerpoint sang video online – cách vốn được đánh giá kém an toàn, không bảo mật cũng như chất lượng video thấp. Với việc được hỗ trợ rất tốt cho việc chuyển Powerpoint sang video chất lượng cao, cùng với nhiều hiệu ứng đẹp…, Powerpoint hiện nay được rất nhiều Youtuber dùng để làm video để up Youtube. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video bằng Powerpoint giúp tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Powerpoint #hướngdẫnpowerpoint

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

2 thoughts on “Cách chuyển Powerpoint sang video chất lượng cao (HD, 2K, 4K)

  1. Chào bạn. Máy tính của tôi 2007, tôi muốn chuyển nhưng không tìm thấy chữ FILE thì mình chọn cái nào bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *