Cách chụp ảnh màn hình iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus… dễ dàngCách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus…có 2 cách.
Cách quay video màn hình điện thoại iphone:
Có 2 cách chụp màn hình điện thoại iphone: Cách chụp màn hình iphone của bạn bằng phím vật lý, và sử dụng nút home ảo chụp màn hình iphone.
Cách chụp ảnh toàn màn hình iphone bằng phím vật lý: Các bạn chỉ cần chạm vào 2 nút đó là nút tắt màn hình + nút home. Ưu điểm của cách làm này đó là thao tác nhanh là đã có thể chụp được ảnh màn hình, ngược lại nếu chụp quá nhiều lần có thể dẫn đến hư bàn phím.
Cách chụp ảnh màn hình trên iphone thứ 2 đó là: cài đặt nút chụp màn hình trên nút home ảo. Các bạn chỉ cần vào phần cài đặt chung, tùy chỉnh nút home ảo, là đã có thể chụp ảnh màn hình iphone ngày trên màn hình điện thoại. Đây là cách mình thấy đơn giản và dễ làm, mình khuyên các bạn nên làm theo cách này.
Cả 2 cách chụp màn hình này theo mình đánh giá là tương đương nhau. Nhưng để nhanh và thuận tiện và tránh hư hại cho phím vật lý của điện thoại iphone sau này. Thì chụp màn hình bằng phím home ảo là hay và nhanh nhất, thao tác lại chính xác và trực diện lại không bị run tay. Chúc các bạn chụp màn hình điện thoại iphone thành công nha.

Xem thêm thủ thuật trên điện thoại iphone:
Hướng dẫn cách cài nhạc chuông iphone từ Youtube

Hướng dẫn cách nghe nhạc, xem youtube khi tắt màn hình iphone

Cách thay đổi hình nền điện thoại iphone dễ dàng

Cách bật mở đèn pin, đèn flash iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus

Cách bật, tắt đèn flash khi chụp ảnh iphone

Hướng dẫn cách tạo thư mục, sắp xếp ứng dụng trên iphone

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
Fanpage:
Nhóm kiếm tiền youtube:
Blogspot:
Twitter:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

4 thoughts on “Cách chụp ảnh màn hình iphone 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus… dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *