Business RỦI RO MUA ĐẤT NỀN TỰ PHÂN LÔ | Investment real estate Bác Sĩ Nhà ĐấtĐăng ký kênh BÁC SĨ NHÀ ĐẤT miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Dành cho kiều bào nước ngoài và cá nhân chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam)
(Đăng ký Free tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
Business RỦI RO MUA ĐẤT NỀN TỰ PHÂN LÔ
——————————————————————–
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm – Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:►[P]: +84.909201938
►[E] dotorhousing@gmail.com
► [Facebook]:
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất ( của KTS Phạm Quốc Lâm.

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/bat-dong-san

22 thoughts on “Business RỦI RO MUA ĐẤT NỀN TỰ PHÂN LÔ | Investment real estate Bác Sĩ Nhà Đất

  1. Mua một khu đất lớn rồi phân lô tách thửa đúng nhiêu khê, nhưng không có nghĩa là nhà đầu tư có năng lực tài chính không nên làm. Bạn có thể dùng đòn bẩy tài chính và đòn bẩy nhiều nguồn lực khác nữa. Rất nhiều luật sự và chuyên gia tư vấn bđs sản, trong đó có cả các nhân vật công quyền phụ trách trực tiếp vấn đề pháp lý đất đai có thể tư vấn, tham mưu cho bạn trước khi bạn xuống tiền mua đất. Câu chuyện là bạn phải "biết điều" với họ. Đúng vậy, "Đồng tiền đi trước là đồng tiên khôn." Các chủ đầu tư có năng lực tài chính dồi dào thậm chí có thể "nhờ" nhân vật chóp bu của khu vực nơi miếng đất tọa lạc để thẩm định và hướng dẫn pháp lý. Rủi ro rất thấp trừ khi bạn không có năng lức tài chính thôi. Hãy nghĩ xem tại sao các nhà đầu tư tràn ra vùng ven Sài Gòn mua đất phân lô mà không phải trong nội đô Sài Gòn? Phải chăng họ sợ vấn đề pháp lý phức tạp, rủi ro? Hay quỹ đất nội đô gần như không còn? Hãy ngẫm xem.

  2. Bác sĩ nhà đất tư vấn rất đúng. Mình ở cần thơ. Nơi đang cấm phân lô tách thửa. Ai mua đất phân lô tách thửa khu phân lô tự phát hiện không được cấp phép xây dựng. Chúc bác sĩ Luôn an vui và hạnh phúc nhé

  3. Mình thấy các bạn theo dõi kênh BS nhà đất rất nhiều. Nhưng rất ít bạn nhấn nút like. Nếu xem thấy hữu ích xin các bạn vui lòng nhấn nút like để anh Lâm có thêm động lực trong việc chia sẻ. Thanks các bạn nhiều.

  4. em chào anh lâm. anh ơi cho em hỏi khi cọc tiền mua đất mình nên viết giấy hợp đồng như thế nào để hợp lý giữa bên mua và bên bán ạ (tránh tình trạng bên bán họ nhận tiền cọc rồi lật kèo ko bán cho mjnh ) em cảm ơn anh

  5. Anh Lâm Ơi Mình tên là Nam Hà SN 1970 hiện đang ở Trung Chánh, xin chia sẻ với Anh điều này:
    vào tháng 10 năm 2016 mình có mua 01 lô đất dt 5m x 25m ở dự án An Hạ Tân Đô – huyện Đức Hòa Long An của công ty Bảo Châu. với là 657tr đặt trước 70% là 456tr. có hợp đồng rõ là nếu sau 03 tháng mà bên bán không ra sổ được cho bên mua thì bên bán sẽ bồi thường gấp đôi tức 456tr + 456tr, nếu bên mua không mua thì mất cọt. hẹn 3 tháng có sổ (lúc này chưa biết BS Nhà Đấ). trông ngóng chờ đợi mãi đến ngày hẹn thì Công ty trả là vì tết nên không lo được dịch vụ ra sổ nhanh được làm thêm 01 hợp đồng gia hạn, đến khi hợp đồng gia hạn hết hạn thì mới biết công ty Bảo Châu chỉ là công ty môi giới họ hẹn mình lên phòng công chứng thì mới bết lô đất trên không công chứng được vì người đứng tên trên sổ chưa đủ 18 tuổi SN 2000 cần phải có cha mẹ ký giám hộ mới được và chị chủ lô đất nói là gia đình chi trong thời gian chờ ly dị nên Anh không chịu ký giấy bán và chị có nói rõ là đã báo cho công ty bảo châu biết trước rồi nhưng bảo châu nói là không sao lo được giấy nhưng cuối cùng là công ty trả lời là không lo được giấy. Bac sy nhà đất ơi lúc này giá đất ở đây đã tăng gấp 2 lần rôi mình ra hỏi giá thị trường cách đó 4 lô thì giá đã là 1,3 tỷ rồi Bác sỹ nhà đất ơi bây giờ mình phải làm sao ? chỉ giúp mình với. công ty Bảo Châu nói chỉ còn cách nhận lại tiền thôi nhưng không chịu bồi thường hợp đồng hỏi( BS nhà đất với số tiền mình đã đặt cọc 456tr cộng với 200tr mình giữ lại không dám đâu tư gì hết vì sợ tới thời hạn không chồng đủ 30% còn lại là 200tr thì sẽ bị mất). Hỏi BS nhà đất với số tiền 656tr sau 6 tháng thì làm sao mà mua được mà mu được lô đất như 6 tháng trước vì lúc này giá đã tăng gấp đôi rồi. mình muốn hỏi BS nhà đất lúc này mình phải làm sao? với công ty Bảo Châu, có nên kiện công ty bảo châu hay không? thứ hai có phải công ty bảo châu muốn bày ra màng kịch này để rồi đáng tháo không bán cho mình và sau đó bán cho người khác không? mình phải làm sao bây giờ?

  6. Em có một nền đất thổ cư ở Cần Giuộc, Long An 600 m2. Em nên tách ra bán hay để nguyên vậy bán vậy anh? Vị trí chỗ đó đến cầu chữ Y quận 8 là 20 km.

  7. A Lâm cho em hỏi, khi a nói a có gắn Micro vào áo ko sao nghe tiếng rõ và thanh thót vậy anh 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *