Bún chửi ngô sỹ liên | “..3 ngày trước có thằng suýt chém tôi…”Bún chửi ngô sỹ liên | “… ngày trước có thằng suýt chém tôi…”

Hanoi food xin gửi tới quý vị và các bạn video review quán bún chửi khét tiếng Hà Nội mà đã được nhiều bài báo nói về. Quán bún nằm ở 41 Ngô Sỹ Liên. Trong video có cuộc tiếp xúc thú vị với bà chủ. Video có tựa đề: Bún chửi ngô sỹ liên | Sự thật bất ngờ về bà chủ CHỬI khét tiếng. (mời quý vị đón xem)

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ TẠI

Liên hệ, góp ý với DK theo địa chỉ:
Fanpace: www.facebook.com/hanoifood2019

Quý vị đừng quên ấn LIKE, ĐĂNG KÝ để xem nhiều video về Hà Nội hơn.
• Quý vị có thể Donate cho DK theo tài khoản:

VCB chi nhánh Hà Nội: 0851000021104
Người thụ hưởng: Nguyễn Đăng Khoa

Hà Nội là kênh chia sẻ những hình ảnh mới nhất về Hà Nội ngày nay để gửi tới tất cả quý bà con trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử Hà Nội, đặc biệt đây là món quà gửi tới các Kiều bào người Việt Nam sống xa tổ quốc muốn biết về sự thay đổi của Hà Nội, bên cạnh đó chúng tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn bình dị và dân dã nhất ở từng góc phố, gặp gỡ những con người Hà Nội, khám phá ẩm thực thủ đô ngàn năm văn hiến, và rất nhiều những chia sẻ bất ngờ và thú vị về cuộc sống và con người Hà Nội.

————————————————————————
CÁC DANH SÁCH PHÁT:

KÊNH ẨM THỰC
Ẩm thực Hà nội:
Ẩm thực Phố cổ:
Ăn vặt Hà nội:

KÊNH ĐƯỜNG HÀ NỘI
Chợ Hà nội:
Phố cổ Hà nội:
Khám phá Hà nội:
————————————————————————
Chúc quý vị có những trải nghiệm thú vị.

#DKnguyen #hanoifood #bunchui

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

50 thoughts on “Bún chửi ngô sỹ liên | “..3 ngày trước có thằng suýt chém tôi…”

 1. Làm dâu trăm họ, bà là dâu trời đánh, bản hàng bún bị người ta vác dao chém, bà là con dâu quá giỏi

 2. Nếu không thay đổi cách ứng xử ,thì cũng có ngày lảnh hậu quả thiệt đó mụ hung dử ơi .lời nói đâu mất tiền mua ,lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau

 3. Mặt con mụ này bẩn, hãm tài lại thô lỗ. Vác mặt đến đây ăn cho nhục…. Miếng ăn là miếng nhục
  Tay thu tiền, lau giẻ, gãi mũi, rồi lại bốc bún, bốc thịt, gớm, mất vệ sinh

 4. có ngon cỡ nào đi nữa, tao thấy thò tay vào nồi bốc thịt là tao thấy hãi hũng rồi dù tay có sạch thế nào đi nữa

 5. Toi trong thay bo mat cua ba chu nay rat nhau co Chui trong luc an thi moi ngon Mieng ban nhe toi noi vay nhung xin loi khong co ten toi trong quan cua chu quan bun Chui ( Nguoi phuong xa USA) chao ban con tinh chat con hon truong phi trong bo tam quoc tri quan cong Fuck you chu quan bun Chui ko co Chung Tao may Chet ngay ko day 1 giay

 6. Ngon mấy cũng k ăn. Ăn trả tiền chứ đâu xin ai. Miếng ăn là miếng nhục mà chịu chửi để ăn cũng bó tay luôn.

 7. thực sự là mang b.tay chưa chắc đã sạch vì nguyên liệu làm b.tay k đảm bảo. nhưng lấy cái vá múc zo cho ngta đc ui vậy mà còn đưa nguyên bàn tay zo mới chịu là sạch. ôi thực là ông này hnay sao k bị bá chửi gai ng quá

 8. Mình đi ăn theo cảm nhận của riêng mình nhé. Ở đâu bán đồ ăn cho dù không ngon lắm, không xuất sắc lắm, không ngon bằng 1 số quán khác. Nhưng cách phục vụ của họ niềm nở, ân cần, chu đáo. Thì lần sau tôi vẫn quay lại. Còn những quán bán đồ ăn ngon đến đâu nhưng cách phục vụ kém thì tôi cũng chỉ ăn cho biết. Bởi vì ăn mà cảm thấy không thoải mái thì đồ ăn ngon mấy cũng mất hết ngon.

 9. Bao tay thì ko đeo , buồn buồn gãi mũi , có khi ngứa đít khéo gãi cmn cả đít rồi lại bốc đồ ăn cho khách . Chỗ tác nghiệp thì nhìn như cái bãi rác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *