Bỗng dưng mất ruộng, dân Bắc Giang phản ứng dữ dội | VTC16VTC16 | Người dân huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã vô cùng bức xúc khi phần lớn diện tích đất nông nghiệp của họ bị thu hồi để xây dựng cụm công nghiệp Hà Thịnh. Điều đáng nói nữa là họ không hề biết gì về chủ trương này.
#thu_hồi_đất_nông_nghiệp #cụm_công_nghiệp_Hà_Thịnh

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

20 thoughts on “Bỗng dưng mất ruộng, dân Bắc Giang phản ứng dữ dội | VTC16

  1. Chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất công nghiệp với giá bèo mà cho thuê với giá cắt cổ vậy lợi ích nào cho nhân dân

  2. Chúng nó cần gì người dân đồng tình nuôi những người có chức quyền chốn lưng thì bất chấp pháp luật.

  3. Tôi xin nói thẳng là : đây là sự kiếm tiền trên dự án. Các nhà báo cứ đi sâu kĩ càng mà xem…tiền vào túi ai ? Nhà báo điều tra biết ngay thôi mà!

  4. mấy đứa ngồi nói phét nhức đầu. mịa thấy tờ 50k rơi xuống đất cũng nhặt cầm về mồm thì nói nhặt của rơi trả người đánh mất . làm chung công ti cũng cự nhau lấy lợi phần mình . vậy mà mồm bô bố rảng đạo lý than này than kia lo làm kiếm tiền nuôi gia đình bằng xã hội đi nghèo nó mới ức hiếp . học giỏi vào lên làm lãnh đạo để chống tham nhũng giúp dân thiết thực hơn ( khéo vừa lên lãnh đạo lại tha hóa ) . Nên coi thôi

  5. Thu hồi đát nông nghiệp đee phát triển công nghiệp là đúng luật khong sai. Không bao giờ lại xin ý kiến của mấy ông nông dân xem đồng ý hay không đồng ý cả. Cái chính là đền bù có đúng hay không mà thôi.

  6. Bắc Giang các quan tham ô nhiều nên dân vẫn nghèo mong là bác trọng rót thêm xăng vào lò để cho cháy to

  7. Bắc Giang nói riêng, các tỉnh khác nói chung , về quản lý tài nguyên đất còn có nhiều sai phạm, nhiều khuất tất lắm… chắc " lò" của Tổng Bí Thư quá tải.

  8. Cán Bộ cấp tỉnh, huyện, xã chỉ vơ vét khi đương chức, hết khóa hạ cánh an toàn, để lại hậu quả lớn cho con cháu, ở quê hương tôi cũng vậy. những bọn như vậy phải bỏ tù hết cả nhà chúng nó

  9. Đảng ta đấu tranh để dân cày có ruộng. Đảng là tiên phong của giai cấp công nhân và nông dân. Tại sao bây giờ dân cày bị thu đất giao cho công ty (công ty là có tư bản rồi). Rồi nông dân mất ruộng, con em đi làm thuê cho chủ công ty (tức là thành công nhân) tức là bị người ta bóc lột giá trị thặng dư. Rồi lại phải đấu tranh? Ở đâu cũng công ty. Toàn đất đẹp cho dân cày bị thu hồi (khắp nơi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *