Bởi Quá Cô Đơn – Truyện Ngắn Cực Hay | La Thị Ánh HườngCùng Thưởng Thức Truyện Ngắn Lãng Mạn Cực Hay Bởi Quá Cô Đơn , Tác Giả La Thị Ánh Hường , Hoàng chết. Cái tin đó đến vào lúc tôi đang còn ngủ vùi sau chầu nhậu quá chén với bạn bè vào tối hôm qua, tại nhà … Xem thêm : ►Trinh Thám & Kinh Dị –
►Truyện Tình yêu & Ngôn Tình –
►Tiểu Thuyết –
►Truyện Ngắn Hay –
►Sách Lịch Sử –
►Những Cuốn Sách Hay –
►Liên hệ với chúng tôi tại:
• Đăng Ký Kênh Và Nhận Video Mới Nhất –
• Facebook:
• Google +
————————————————–
Tôi sắp gọn gối mền, đi tắm cho sạch mùi men, dọn dẹp hết những tàn dư hôm qua cho vào thùng rác. Tiện thể gom quần áo dơ cho vào máy giặt, hình như có cả vài thứ của con gái bởi tôi nghe có mùi lạ… Chẳng nhớ nổi đêm qua có những ai và đã làm những gì.
Trong lúc làm bằng đó việc, tôi đã kịp cắm nước sôi và pha một bình trà nóng. Đấy là thói quen của tôi trong những lúc gặp chuyện căng thẳng. Mở điện thoại gọi xe để về nhà Hoàng thì thấy gần 30 cuộc gọi lỡ chỉ trong vòng hơn nửa tiếng. Tôi trượt tay lên màn hình để xem số, phân nửa số ấy hiện tên Thùy – người yêu cũ của Hoàng, còn lại đều là số lạ. Uống hết ly trà thứ hai, tôi mở tủ chọn quần tây đen, áo sơ mi tối màu, tất cả đã được ủi thẳng thướm bởi chị giúp việc có tâm. Xong, đóng bộ vào vừa lúc xe đến đón.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

1 thought on “Bởi Quá Cô Đơn – Truyện Ngắn Cực Hay | La Thị Ánh Hường

  1. Tôi sắp gọn gối mền, đi tắm cho sạch mùi men, dọn dẹp hết những tàn dư hôm qua cho vào thùng rác. Tiện thể gom quần áo dơ cho vào máy giặt, hình như có cả vài thứ của con gái bởi tôi nghe có mùi lạ… Chẳng nhớ nổi đêm qua có những ai và đã làm những gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *