Bộ xếp hình chủ đề: Vui chơi cùng Cherry

Mạng lưới tin tức Công Nghệ

Bộ xếp hình chủ đề: Vui chơi cùng CherryGiới thiệu về thương hiệu đồ chơi QMAN
• QMAN là tên nhận diện thương hiệu mới của hãng sản xuất đồ chơi nội địa nổi tiếng của Trung Quốc – ENLIGHTEN
• QMAN có thể coi là lão làng trong giới sản xuất đồ chơi xếp hình lắp trên thế giới, bắt đầu từ những năm 1963.Các mẫu xếp hình của QMAN gần như độc lập hoàn toàn, do QMAN tự phát triển, thiết kế. Điều đó làm cho QMAN trở nên nổi bật và khác biệt so với những thương hiệu đồ chơi lắp ghép khác – đa phần thiết kế giống các mẫu sản phẩm đã có sẵn từ trước đó.
• Đồ chơi xếp hình lắp ráp QMAN được bán khắp thế giới và được cộng đồng chơi xếp hình lắp ráp đánh giá cao một cách đến ngạc nhiên. Nhiều người đánh giá không hiểu sao lại có những bộ xếp hình có chất lượng tốt đến như vậy.
• Các khối xếp hình lắp ráp QMAN làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao).
• Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh với đặc điểm nhận dạng là dòng chữ ENLI in dập nổi trên các nốt tròn của từng mảnh ghép.
Bộ sưu tập mới ra mắt của QMAN dành tặng riêng cho các bé gái với chủ để về các câu chuyện liên quan tới nhân vật chính là cô bé Cherry đáng yêu và xinh đẹp. Bộ sản phẩm gồm 2008, 2009,2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017.
Sản phẩm đồ chơi mang thiệu hiệu QMAN được công ty TNHH Rebel Việt Nam phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng và bảo đảm sự hài lòng của quý khách.
Mọi thắc mắc và thông tin hướng dẫn vui lòng inbox cho shop hoặc liên hệ số: 0929.369.561
Facebook:
Shopee :

#lego #nonlego #legogiare #dochoisangtao #dochoithongminh #dochoibetrai #dochoixephinh #dochoilaprap #qman #enlighten #lele #decool #lepin #ninjago #quatangbetrai #quasinhnhatbe #qua1/6

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://arabsn.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *