Biển Long Hải điểm đến thú vị của du khách gần xaBiển long hải cò bải tắm dinh cô khà đẹp.Biển Dinh Cô thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Xuất phát từ Tp.HCM, bạn xuôi theo quốc lộ 51 về phía thị xã Bà Rịa rồi rẽ trái về tỉnh lộ 44A. Đến tỉnh lộ 44A, bạn hỏi người dân địa phương thì sẽ không quá khó khăn để tìm đường đến Dinh Cô.
Bãi tắm này nổi tiếng với những bãi cát vàng mịn. Trải dài dọc theo làn nước biển xanh ngắt. Đặc biệt nếu đến biển Dinh Cô vào những ngày hè oi bức. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được đắm mình trong làn nước biển mát lạnh.Đến biển Dinh Cô ngoài đi thăm thú cảnh đẹp thiên nhiên thì bạn cũng có thể tìm hiểu về văn hóa. Bên cạnh đó là những câu chuyện dân gian về đền thờ Dinh Cô.Tương truyền rằng nơi đây thờ người con gái tử nạn trên biển cách đây 200 năm. Cô được ví như một nữ thần của ngư dân Long Hải. Luôn giúp đỡ ngư dân có cuộc sống yên lành, hạnh phúc. Thường xuyên báo mộng lành, phù hộ ngư dân tôm cá đầy thuyền, ra khơi bình an. Cô còn được gọi là “Long Hải Thần Nữ”.
Hằng năm, tại đây có tổ chức Lễ hội Dinh Cô. Đây cũng chính là lễ hội lớn nhất trong năm của người dân Long Hải. Mỗi năm thu hút hàng ngàn lượt người tham gia.
Mọi người có thể liên hệ với Hí Nguyễn qua các link sau:
►Facebook:

►Email: quanmathi1987@gmail.com
#hinguyen #biendinhco #vungtau

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

37 thoughts on “Biển Long Hải điểm đến thú vị của du khách gần xa

 1. biển long hải khá đẹp và có bải tắm tuyệt đẹp mọi người xem vui nha để lại gì đó hí bay đến sau nha

 2. Biển long hải đẹp quá bạn ơi . Rung chuông vàng tặng bạn. Bạn chia sẽ thật là hay.

 3. Biển dinh cô đẹp quá bạn ơi, rất Thik hợp cho kỳ nghĩ cuối tuần, cám ơn bạn đã chia sẻ, liked 80👍

 4. Đẹp và tuyệt vời quá! Tiềm năng du lịch rồi dào, sản phẩm du lịch sinh thái biển hấp dẫn quá. Mình rất yêu và đến ủng hộ bạn đây! Mời bạn đến quê mình giao lưu nha

 5. Bãi biển dinh cô long hải rất đẹp, mình xuống dưới này cách đây mười mấy năm rồi.

 6. Đẹp quá bạn ơi. Cám ơn bạn chia sẽ. Chúc bạn thành công trong cuộc sống. Like cho các bạn liền. Ủng hộ bạn đây. Qua mình nhe

 7. Biển long hải vũng tàu
  Bạn quay góc ảnh rất đẹp
  Nghe tiếng gió hú nữa kìa
  Cùg tă g xem vui .Bạn..oj!👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *