Bị viêm mũi xoang dị ứng mạn tính, nên dùng sản phẩm thảo dược nào?Viêm mũi xoang dị ứng là bệnh khá phổ biến, tuy không nguy hiểm nhưng bệnh khiến cho những ai mắc phải gặp không ít khó khăn, phiền toái trong giao tiếp và công việc hàng ngày. Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị giúp cải thiện tình trạng bệnh viêm xoang, viêm mũi đang được rất nhiều người ưa dùng. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia.
Câu hỏi của chị Hằng (Hà Nội): Em bị bệnh xoang đã nhiều năm nay, đi khám ở nhiều nơi thì được chẩn đoán là bị mạn tính. Ngày trước em sống ở Sài Gòn hay Đà Lạt thì thường xuyên bị hắt hơi, sổ mũi. Nhưng dạo gần đây em sống ở Hà Nội, do thời tiết thay đổi nên thấy tình trạng giảm đi nhiều. Em không muốn dùng thuốc tây nên muốn hỏi chương trình là bệnh của em nên dùng thảo dược gì để hỗ trợ điều trị triệt để tình trạng này?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemmuixoangdiung, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanquan

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *