Bị suy thận độ 3 gây cảm giác ngứa tận trong xương, phải làm sao?Suy thận độ 3 xảy ra khi thận bị tổn thương nghiêm trọng, chức năng suy giảm khiến tốc độ lọc cầu thận giảm. Ở giai đoạn này, bệnh có thể gây ra nhiều triệu chứng, trong đó có thể xuất hiện cảm giác ngứa ngoài da, thậm chí ngứa tận trong xương. Ngứa do suy thận là một triệu chứng điển hình có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, bao gồm cả giấc ngủ và tâm trạng của họ. Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, những người bị ngứa do suy thận thường có nguy cơ cao mắc bệnh trầm cảm và tử vong.
Vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng này? Mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#suythando3, #suythanmanlagi, #benhsuythan, #dauhieubenhsuythan, #thanyeu, #suythanman, #caithienchucnangthan, #thanteonho, #ichthanvuong

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *