Bí quyết in menu hiệu quả cao trong kinh doanh

Menu là một trong công cụ quảng cáp ấn tượng của nhà hàng. Để In menu cho nhà hàng quán ăn đẹp nhất thì không thể bỏ qua phương pháp này.

Khi in menu cho nhà hàng quán ăn thì phải chú ý về nội dung, bố cục, màu sắc, chất liệu để gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hãy cùng In ấn phúc nguyên tìm hiểu bí quyết làm sao để có 1 menu hiệu quả trong kinh doanh nhé!

1.     Bí quyết in menu hiệu quả cao

Ø Thực đơn là gì?

Thực đơn (menu) là bản ghi món ăn sẽ mà quán sẽ phục vụ khách hàng. Thực đơn sẽ phản ánh số lượng món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn của nhà hàng, quán cà phê.

Ø In menu cho nhà hàng quán ăn cần sắp xếp thông tin hợp lí

Menu sở hữu kích thước nhất định, nếu nhiều thông tin, hình ảnh thì dễ làm rối mắt. Nhưng nếu quá ít thì khách hàng cũng sẽ không hứng thú. Nên đưa những món ăn , thông tin khác như điện thoai, website, kênh truyền thông khác, pass wifi để khách hàng tiện dụng.

Ø In menu nên sử dụng màu sắc tương phản

Khi đã xác định được thông tin đưa vào menu, sắp xếp phù hợp thì các bạn nên chọn lựa màu sắc. In menu nhà hàng quán ăn thì nên lựa chọn màu sắc có độ tương phản, tạo ấn tượng. nên lựa chọn màu chủ đạo của quán làm màu menu.

READ  Nghiên cứu thị trường doanh nghiệp nhằm mục đích gì chia sẻ từ Nghiên cứu thị trường Virac

Nên chú ý đến màu sắc, độ tương phản của menu

Ø In logo cũng là yếu tố quyết định

Khi in menu cho nhà hàng quán ăn hãy chú ý đến logo. Vì nó để nhận diện thương hiệu, logo phải thật nổi bật, font chữ hài hòa, màu sắc, hình ảnh dễ gây ấn tượng.

Ø Chọn hình ảnh in bên trên menu cần trọng

Hình ảnh rất quan trọng. Một menu đẹp, hiệu quả sẽ chứa trong đó những hình ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao, thu hút khách hàng. Nếu ảnh mờ, nhòe nhoẹt thì in menu sẽ kém chuyên nghiệp.

Ø Làm nổi bật thế mạnh của nhà hàng

Khi in menu nhà hàng, quán cà phê thì hãy làm nổi bật những món ăn bằng hình ảnh dễ thu hút, mũi tên, trang trí họa tiết. Bình thường, thực khách sẽ nhìn vào menu trong 100 giây. Hình ảnh sẽ gây sự thú vị, họ không quá chú ý đến bảng giá.

2.     Lưu ý khi in menu cho nhà hàng, quán ăn

Về kích thước menu: Nếu muốn in menu lợi về giá, không tồn tại bị lỡ khổ in thì nên chọn kích thước khuôn chuẩn A3, A4, A5.

Chất liệu in ấn menu: giấy như giấy Couche, Bristol hoặc nhiều loại giấy mỹ thuật độc đáo khác để tạo sự sang chảnh cho menu.

Quan trọng hơn là yếu tố vệ sinh, trong các nhành dịch vụ ăn uống, chất liệu in menu thì cần dễ dàng dọn dẹp, dễ bảo quản, không thấm nước.

READ  Hướng dẫn của một người kinh doanh sỉ đồ lót chipi về đồ lót

Vừa rồi là những cách để in menu nhà hàng quán ăn ấn tượng, hãy nắm chắc để có những thực đơn đẹp, bắt mắt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành rẻ nhất tại hà nội nhé!

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186