Bị mỡ máu cao nên dùng thuốc hay điều trị như thế nào? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnKhi bị mỡ máu cao, nhiều người thường điều trị theo phương pháp phổ biến nhất đó là dùng thuốc giảm mỡ máu. Tuy nhiên, sau khi chúng ta dùng thuốc hạ mỡ máu một thời gian có thể dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn từ nhẹ đến nặng như: Tăng men gan, rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, đầy hơi, táo bón,…), gây mệt mỏi, dị ứng, nổi mề đay,… Do đó, nhiều người băn khoăn không biết khi bị mỡ máu cao thì nên dùng thuốc hay phải điều trị theo cách nào?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#momaucao, #maunhiemmo, #benhmaunhiemmo, #nguyennhangaymaunhiemmo, #benhmomaunenangi, #momaucaonenkienggi, #thuochamomau, #trieuchungmaunhiemmo, #momaucaocochuaduockhong, #giammomau, #hamomau, #lipidcleanz

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *