Bị mất ngủ kéo dài 14 năm, có thể dùng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị không?Tình trạng bị mất ngủ kéo dài do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Nếu không được điều trị đúng cách sẽ dẫn đến nhiều mối nguy hại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, sự ra đời của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang với các thành phần thảo dược như một giải pháp an toàn cho những ai đang gặp phải tình trạng mất ngủ kéo dài. Kim Thần Khang có tác dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng, suy nhược thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, mất ngủ, lo âu,…
Câu hỏi của anh Nghĩa (51 tuổi, ở Đồng Nai): Em có chị gái năm nay 54 tuổi, bị mất ngủ cách đây 14 năm. Đêm chị ấy chỉ ngủ được 1 giờ đồng hồ thôi, ngày không ngủ được tí nào. Cho em hỏi là chị em có dùng được Kim Thần Khang không? Dùng bao lâu thì có thể cải thiện được?
Mẹ em 87 tuổi rồi, bà mắc bệnh cao huyết áp, thi thoảng lại bị huyết áp thấp. Em xin hỏi là thuốc huyết áp nên dùng như thế nào cho hiệu quả?
Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho anh Nghĩa, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#bimatngukeodai, #matngu, #matngulabenhgi, #matngutrienmien, #matngukeodai, #dieutrimatngu, #cachchuamatngu, #suynhuocthankinh, #kimthankhang

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

1 thought on “Bị mất ngủ kéo dài 14 năm, có thể dùng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *