Bị lạc nội mạc tử cung có thai được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnKhi mắc lạc nội mạc tử cung, ngoài những ảnh hưởng về sức khoẻ và tinh thần, bệnh còn gây khó khăn cho quá trình thụ thai. Vì vậy, nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này vẫn băn khoăn lo lắng không biết liệu bị lạc nội mạc tử cung có thai được không? Một vị thính giả có câu hỏi về vấn đề này như sau:
– Chào chuyên gia. Vừa qua tôi bị thai lưu. Sau khi đi khám, tôi được chẩn đoán là bị lạc nội mạc tử cung. Tôi năm nay 30 tuổi, mới lập gia đình, thực sự rất muốn có con. Tôi muốn biết là bị lạc nội mạc tử cung có thai được không? Tôi có thể sử dụng được sản phẩm nào để hỗ trợ điều trị tình trạng này ạ?
Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#lacnoimactucungcothaiduockhong, #benhlacnoimactucung, #lacnoimactucung, #rongkinh, #daubungkinh, #roiloankinhnguyet, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex, #nguyennhanlacnoimactucung, #kinhnguyetkeodai

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *