Bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng, đau trong và sau khi hành kinh có sao không?– Chào chuyên gia! Cháu bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng. Mấy ngày gần đây, khi hành kinh và sau hành kinh, cháu bị đau quặn bụng bên trái. Lấy tay ấn vào cũng đau. Rất khó đi tiêu và đi tiểu. Cảm giác muốn đi mà không đi được. Mỗi lần như vậy lại đau quặn bụng 1 lát xong là đỡ. Như vậy có bị làm sao không?
Trên đây là câu hỏi của một thính giả đã gửi đến chương trình. Lạc nội mạc tử cung buồng trứng là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Tuy đây là bệnh lành tính nhưng nếu không được điều trị đúng cách có thể dẫn đến vô sinh. Theo các nghiên cứu y tế cho thấy, có khoảng từ 10 đến 15% phụ nữ bị vô sinh do lạc nội mạc tử cung. Vậy với những triệu chứng mà thính giả này mắc phải thì có ảnh hưởng gì không và phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#lacnoimactucungbuongtrung, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *