Bị huyết áp thấp nên ăn gì? Dùng thuốc Đông y có cải thiện được không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBên cạnh tăng huyết áp thì huyết áp thấp cũng là một vấn đề đáng lo ngại mà nhiều người gặp phải hiện nay. Khi bị huyết áp thấp, phiền phức lớn nhất của nhiều người chính là chứng đau đầu, chóng mặt. Cơn đau sẽ nặng hơn sau mỗi lần não căng thẳng hoặc vừa có hoạt động thể lực nặng. Vậy ngoài những phác đồ điều trị được các chuyên gia chỉ định, người bị huyết áp thấp nên ăn gì và tập luyện như thế nào để có thể ổn định huyết áp? Và liệu dùng các bài thuốc Đông y có đem lại hiệu quả với trường hợp này không?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902.207.739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#huyetapthapnenangi, #tanghuyetap, #huyetapcao, #bienchungtanghuyetap, #dauhieutanghuyetap, #tanghuyetapnenangi, #dieutritanghuyetap, #tanghuyetapnenlamgi, #huyetaptangcao, #dinhapvuong

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *