Bị đau vùng bụng dưới kèm rong kinh, có phải dấu hiệu u xơ tử cung không?Dấu hiệu u xơ tử cung là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi việc nhận biết sớm được các dấu hiệu của bệnh để đi khám và điều trị kịp thời có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng mà bệnh gây ra. Quan tâm tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi bị hiện tượng đau vùng bụng dưới, kèm rong kinh hơn 2 tuần nay nhưng chưa đi khám. Tôi có kể cho chị hàng xóm nghe về tình trạng của mình thì chị ấy nói đây là dấu hiệu u xơ tử cung và khuyên mua Nga Phụ Khang về dùng vì trước kia chị ấy đã sử dụng cho hiệu quả tốt. Vậy xin chuyên gia cho biết, liệu có phải tôi bị u xơ tử cung không?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieuuxotucung, #uxotucung, #dieutriuxotucung, #caytrinhnuhoangcungchuauxotucung, #phongnguauxotucung, #uxotucungkichthuoclon, #viemquanhlotucung, #trieuchungcuauxotucung, #phidaituyentienliet, #ngaphukhang

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *