Bị bướu đa nhân tuyến giáp có dùng Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị được không?Bướu đa nhân tuyến giáp là một trong những bệnh về tuyến giáp khá phổ biến. Nếu không được chữa trị kịp thời, kích thước bướu phát triển to sẽ gây chèn ép lên các cơ quan lân cận, làm ảnh hưởng đến quá trình ăn uống và gây mất thẩm mỹ. Vậy nên khắc phục tình trạng này như thế nào?
Câu hỏi: Mẹ cháu năm nay 55 tuổi. Cách đây khoảng 2 tháng, mẹ cháu có đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu tuyến giáp đa nhân và được kê thuốc uống. Cháu được người bạn giới thiệu sử dụng Ích Giáp Vương. Cháu không biết có nên uống cùng với thuốc tây không? Và nếu kết hợp thì có gây tương tác gì với thuốc điều trị không?
Ích Giáp Vương là sự phối hợp độc đáo của các thành phần thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, chống mệt mỏi, đồng thời giúp làm mềm các khối u tuyến giáp, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u đó, ngăn chặn các chất độc có thể gây ra tình trạng nhiễm độc giáp,…
Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng Ích Giáp Vương hiệu quả nhất, mời các bạn cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#buoudanhantuyengiap, #suygiap, #cuonggiap, #cuonggiapvasuygiap, #dauhieucuonggiap, #bienchungsuygiap, #nguyennhangaysuygiap, #benhsuygiap, #benhtuyengiap, #ichgiapvuong, #dieutrisuygiap

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *