Bí Ẩn Vụ 2 Tử Tù Vượt Ngục Trại Giam Nghiêm Ngặt Nhất Việt Nam (Tập 3) | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTVANTV | Vụ 2 tử tù chờ thi hành án vượt ngục đã gây chấn động Việt Nam năm 2001 là vết thương lòng của người quản giáo trại giam Hỏa Lò (Trại giam số 1, ở phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) nơi xảy ra sự việc.

Năm 2001 có một vụ đào tẩu gây chấn động dư luận bởi nó xảy ra ở một trại tạm giam thuộc hàng lớn nhất cả nước nằm ngay giữa thủ đô Hà Nội và được thực hiện bởi hai kẻ tử tù đang chờ thi hành án. 18 năm đã qua, tưởng rằng quãng thời gian khá dài đã khiến vụ án rơi vào quên lãng nhưng trong ký ức của người giám thị trại giam lúc bấy giờ là Đại tá Nguyễn Văn Hoắc thì sự cố đó vẫn vẹn nguyên như mới xảy ra ngày hôm qua. Vì vậy, dù đã bước sang tuổi thất thập cổ lai hi nhưng đối với ông cuộc đào tẩu đó vẫn là một vết thương lòng không thể nào quên.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hồsơvụán #tửtù #vượtngục #trạigiamhỏalò #vếtthươnglòng #quảngiáo #giámthịtrạigiam

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

21 thoughts on “Bí Ẩn Vụ 2 Tử Tù Vượt Ngục Trại Giam Nghiêm Ngặt Nhất Việt Nam (Tập 3) | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTV

  1. Đấu đá nhau trong ghành , thằng bé hơn ông đại tá này muốn ông nhường trức lên đã có vụ này

  2. tôi hỏi mấy đồng chí.thế nhà nước thuê các đồng chí để làm gì để ngồi chơi game à.muốn qua khỏi trại bước thứ nhất phải qua mắt được đội kiểm soát an ninh 24/24. Thứ hai qua được đội lính nghĩa vụ của cảnh sát bảo vệ.thứ ba quản giáo trực tiếp quản buồng.cac đồng chí trả lời va giai thich giúp tôi

  3. 1 người trốn vạn người truy bắt ,thoát sao được ?? vậy nên làm người hãy làm cho tốt chớ có mà dại làm gì trái pháp luật.

  4. Thật ra mà nói, tui có 1 câu đề nghị với anh em công an hãy bỏ từ khi nói về trộm là sử dụng từ " chuyên nghiệp". Theo tui từ này là nói về nghề nghiệp lành nghề. Không thể gọi trộm bằng từ "chuyên nghiệp " được

  5. Nhiều khi bắt lại mấy này rất dễ dàng nhưng để thêm phần kịch tính dựng lên thêm cho hấp dẫn và hợp vói tình tiết cưa cùm sắt.

  6. khép chuyên án thì bọn nó đâu có tiền mua xe hơi xây biệt thự chứ thả ra để nó đi trốn rồi bảo tìm không ra rồi chờ trên rót về thì mới có để mà bỏ két xắt để ăn uống chứ

  7. cướp của ngta , bán lấy tiền xài ăn chơi sao đéo khóc bị bắt thì khóc……hiếp dâm xong sao ko khóc , sướng bùi rồi giết luôn con ngta phi tang dòng họ ngta đau khổ ròng rã , khóc ngày đêm vì con cái người thân của họ ra đi quá nhanh , sao bọn súc vật bọn mày đéo khóc , chờ đến lúc lên dĩa thì ngẹn ngào nhớ cha già me. già các kỉu , nghỉ đến vợ con, lũ chúng mày bị bắn là quá nhẹ nhàng nhanh lẹ mì xào dòn, gặp tao là ko bắn làm gì uổn đạn…..cái tay đi trộm là phải lấy cây đập dập như tương cà, còn bọn nắng cực híp dâm , lấy dây rút , rút chặt chim lại coi nó tè dc ko , cho máu ngưng lưu thông cho nó rụng chim luon , cứ đập , xỉu xong ngồi dậy là tra tấn tiếp , phải cho nó nếm mùi đau đớn mà bọn nó đã gây ra như vậy mới vừa

  8. Cho mình hỏi những cảnh quay lại hiện trường là Nam và Thân thật hay là diển viên đóng thuế.vì mình nghĩ là tử từ thì làm sao dám cho ra ngoài quay những cảnh như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *