Bệnh Viêm Xoang, viêm mũi dị ứng, triệu chứng và cách chữa bệnh hiệu quả nhanh chóngBệnh Viêm Xoang, viêm mũi dị ứng triệu chứng và cách chữa bệnh hiệu quả nhanh chóng.
Cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam hướng dẫn điều trị, và chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng một cách triệt để.
Viêm xoang được chia thành hai loại chính: cấp tính – có thời gian kéo dài dưới 4 tuần và mạn tính – có thời gian kéo dài hơn 12 tuần. Thêm vào đó, do có nhiều nguyên nhân gây viêm xoang như vi rút, vi khuẩn, nấm, dị ứng, di truyền… nên mỗi loại viêm xoang chính có thể được phân loại cụ thể hơn, ví dụ: viêm xoang cấp do vi rút, viêm xoang cấp do vi khuẩn, viêm xoang mạn (do) có polyp… Bạn nên khám bác sĩ khi có một trong những triệu chứng sau:
– Sổ mũi, nghẹt mũi, đau nặng mặt kéo dài hơn 7 ngày.
– Triệu chứng nặng ngay từ khi bắt đầu với sốt cao, sổ mũi, nghẹt mũi, đau nặng mặt hoặc sưng đỏ vùng mi mắt.
– Nếu cảm thấy có dịch chảy xuống họng, vướng đờm ở họng hoặc làm cho bạn khịt khạc thường xuyên trong một khoảng thời gian, vì có thể đây là những triệu chứng của viêm xoang mạn tính.
Website:
Hotline: 1800 577 715
Facebook SumHevi hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang:
Xem thêm cách chữa viêm xoang bằng thảo dược an toàn lành tính:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/lam-dep

15 thoughts on “Bệnh Viêm Xoang, viêm mũi dị ứng, triệu chứng và cách chữa bệnh hiệu quả nhanh chóng

  1. Mình bị viêm xoang cũng lâu rồi mà nhờ chương trình này biết về Sumhevi, dùng cũng thấy ổn rất nhiều rồi, đang cố dùng duy trì để tránh tái phát sau này đây. Bệnh tật khổ lắm thôi

  2. chào bác sĩ àh cứ tầm 10h đêm đến 12h đêm e hay bị chảy nước mũi và ngứa tê buốt ở trong lỗ mũi là sao àh có phải em bị xoang ko àh

  3. Cho em hỏi thuốc này có phải chữa được triệt để không ạ. Mà em ở yên bái phải mua ở đâu ạ. Và bao nhiêu tiền một lọ ạ.?

  4. Chào bsy. Cho tôi hỏi. Cứ mỗi sáng ngủ dậy (chỉ bị buổi sáng thôi)mặc dù đã mặc ấm nhưng tôi cứ bị ngứa mũi, hắt hơi liên tục, nước mũi chảy ra nhiều, mắt hơi ngứa, rất khó chịu. Tôi đang bị viêm mũi dị ứng phải không? Tôi có tiền sử bị dị ứng cơ địa, chồng tôi bị viêm xoang mãn tính + viêm mũi dị ứng + bệnh hen. Vợ chồng tôi nên sử dụng Sumhevi ntn để đạt kết quả tốt. Liệu khi có bầu tôi có uống được thuốc đó không? Mong Bsy tư vấn giúp. Thân ái.

  5. Uống SumHEVI này có gây nóng trong không bác sĩ, em sử dụng nhiều thuốc thấy nóng nổi cả mụn?

  6. Sản phẩm SumHEVI có tác dụng phụ gì không? Tôi uống cùng với kháng sinh có ảnh hưởng gì tới tác dụng của thuốc không?

  7. Thật là hữu ích quá! Vậy mình phải ra hiệu thuốc mua sản phẩm nào có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang, và 03 thành phần như bác sĩ khuyên ngay mới được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *