Bệnh tay chân miệng ở trẻ bao lâu thì hết và cần phải chăm sóc bé như thế nào?Bệnh tay chân miệng ở trẻ đang trở thành nỗi lo lắng của nhiều cha mẹ khi có con nhỏ. Bệnh xảy ra phổ biến ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, bởi lúc này hệ miễn dịch của trẻ chưa được phát triển toàn diện, do vậy khả năng chống lại sự xâm nhập của các loại virus gây bệnh chưa tốt, dễ mắc bệnh truyền nhiễm. Bệnh tay chân miệng cũng có nhiều cấp độ. Nếu trẻ bị bệnh ở cấp độ 1 và được điều trị đúng cách thì bệnh sẽ hết sau từ 7 đến 10 ngày tính từ khi triệu chứng đầu tiên xuất hiện. Tuy nhiên, nếu trẻ bị nặng hơn thì thời gian điều trị và hết bệnh sẽ lâu hơn.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaychanmiengotre, #benhtaychanmieng, #benhsoiotreem, #benhzonathankinhconguyhiemkhong, #trebizonaboithuocgi, #vacxintaychanmieng, #trebithuydaunenangi, #trebitaychanmieng, #trieuchungbenhthuydau, #trebisoi, #comsubac, #subac

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *