Bất ngờ Tập Cận Bình có mặt ở VN với đội ngũ y,bác sĩ HÙNG HẬU nhằm GIẢI CỨU Tổng TrọngChưa nói đến những người có học, có quyền, có chức hay cao hơn nữa là là những người lãnh đạo quốc gia, chỉ cần so sánh với những kẻ xu nịnh mạt hạng đầy rẫy trong xã hội thì Nguyễn Phú Trọng cũng chưa xứng đáng là học trò của bọn họ trong mánh khóe nịnh bợ. Nịnh mà để người ta biết mình nịnh thì chỉ thu được sự khinh bỉ.

Họ Tập sẽ đánh giá Nguyễn Phú Trọng là người như thế nào khi thấy Trọng là nguyên thủ của một nước lại cam tâm sỉ nhục sỉ quốc thể và lòng tự tôn của quốc gia mình, của dân tộc mình để làm vui lòng ngoại bang? Họ Tập sẽ đánh giá dân tộc Việt Nam như thế nào khi dân Việt Nam để cho một tên tiểu nhân vô liêm sĩ như Nguyễn Phú Trọng làm lãnh đạo đất nước của mình?

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

45 thoughts on “Bất ngờ Tập Cận Bình có mặt ở VN với đội ngũ y,bác sĩ HÙNG HẬU nhằm GIẢI CỨU Tổng Trọng

 1. Con này nói xàm, nói bá láp. Chuyện 2 nguyện thủ q.g. đàm thoại trao đỏi về quốc sự, làm sao ai có thể dám tiết lộ ra ngoài để công chúng biết. Láo khoét thật là vô lý. Đây hẳn là cái loa của thằng tham quan NT DŨNG. "người tử tế". Mấy cha con chúng nó gom hết tài sản, tài nguyên quốc gia thế mà cũng còn đồng bọn sâu dân mọt nước há cái mõm chó thối ra tru tréo bênh vực cho hắn. Thật bất hạnh cho đất nước VN.

 2. Victor Ho #501 (18-4-19) Cuộc đấu tranh này đi về đâu khi chính trong hàng ngủ chúng ta đánh phá lẫn nhau tâm đầy hận thù còn hơn đánh giặc thù CS trên Fb. https://www.facebook.com/100021956237173/videos/476770453064825/?notif_id=1555635062734883&notif_t=feedback_reaction_generic

  VC vỗ tay ăn mừng chiến công vì họ chỉ cần đổ dầu thêm vào lửa, còn bao nhiêu thì chúng ta làm ráo.

  Tiếng nói của Đảng Nhân Dân Hành Động/Hội Đồng Công Sứ Quốc Gia Việt nam

 3. Csvn sẽ bị lật đổ tuy nhiên dân vn hèn nhát vô cảm không buồn bảo vệ tổ quốc chỉ lo kiếm đường đào tẩu , bưng bô cho tàu cộng nên dân vn sẽ có được dân chủ tự do khi mười phần chết bảy còn ba, chết hai còn một mới ra thái bình, âu cũng là số phận của kẻ nô lệ bại não ngu hèn phải chuốc lấy!

 4. Vừa lú lẫn, vừa tham gian và vừa bệnh tật dốt nát mà dắt VN đi đâu, tên thái thú tội đồ của dân tộc Việt Nam.

 5. Đem thằng chủ tiệm bán Nước Nguyễn phú Trộn Lòng này đến chùa Ba Vàng gặp cô Yến để cô Yến cho uống nước Cam Lờ hoặc gặp chị Lisa Phạm cho uống “Kinh Kỳ Juice” thì may ra qua khỏi.

 6. Kênh này là kênh nổi tiếng nói đúng sự thật đấy.nghe kênh này mà nói ko cần làm cũng có ăn.chỉ ngồi đánh số đề cũng giàu rồi..

 7. TAP CAN BINH TAN TAM,TAN SUC DEN TAN VN DE CHAM SOC,CHUA TRI CHO TRONG LU, HAN TOT NHU THE MA BO SAU LANH DAO CS.MOI LAN BI BAO BENH KHONG THEM QUA TQ.Thang NAO cung chay qua Singapore,qua Nhat,qua My, tai Sao,va tai Sao Vay ?CO PHAI LA TUI NO KHONG TIN VAO DCS DAN ANH,CHUNG GIET NGUOI NHU GIET NHUNG CON CHO,Nhat la Bon Tay SAI de PHAN BOI Viet nam.

 8. Thằng tập qua cứu thằng bình
  Công việc của mình còn dài lắm trọng ơi
  Để anh cứu chữa cho em
  Nếu mà em chết công việc lại dỡ dang
  Uổng công gầy dựng bao năm
  Rơi vào ba dũng tiêu đời anh luôn
  Để anh thâu tóm hết ba miền
  ( rồi thì em hãy về chầu diêm vương ha ha h)

 9. Coi chừng thằng tập nó cầm tay thằng lú bắt ký tên mấy tờ giấy nó cầm sẵn nói vụ con đường thổ tả gì đó hoặc nó dụ thằng nào muốn thế chỗ lú thì phải cam kết khi tập bắt ký gì cũng phải ký thì tập này mới gật đầu cho thế lú.

 10. Mưu sự tại nhân thành sự tại Thiên, Những ai mưu hại người cũng đều phải trả giá hết. gieo gió thì gặt bảo. . Thương Đế tuy xa mà chẳng lọt mảy lông mày.. Hởi những kẻ ác hãy biết hậu quả sẽ tới mình đấy.,,!!

 11. Tên Tập Cần Bình Này ! Cũng không sống yên được đâu , vì Trần Đại Quang đang đợi Lão Trọng lú , và tên Tập Cẩn Bình mắt hí ở trong lò củi

 12. Noi nuoc viet nam duoc roi . Dep bo chxhcnvn Nghe Met qua.
  Ban nuoc co chet Thi cung bi dan chung Nguyen rua .
  Ho Chi Minh cung bi dan chung rua cho den ngay nay

 13. Cái mã xương cha chúng mày. Ông cha chúng mày Thua chạy mất dép tụt quần đu càng. Bây giờ đang uất ức như vậy hả.

 14. Em này phản động quá ! Không có một chính phủ nào trên thế giới này mà không có than nhũng và không có giả dối. Ngây thơ vừa thôi em ơi. Nên dùng sự phát triển kinh tế và xã hội để xét đoán thì hơn.

 15. Tong bi thu la do phan quoc ban nuoc song lau them nhuc .Mot nguoi vo liem si ma lanh dao dat nuoc that la nhuc .Gia roi chet di de nuoc VN khoi bi Tau do ho.Cau mong Tong bi thu som tieu dieu noi mien cuc lac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *